Dịch vụ thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động

Các dịch vụ thiết kế ứng dụng di động của vnthietkeweb bao gồm hai giai đoạn chính: tạo khung dây UX và thiết kế mô hình giao diện người dùng. Kể từ đầu những năm 2010, các chuyên gia UX và UI của chúng tôi đã cung cấp các thiết kế kiểu dáng đẹp , phản hồi nhanh và điều hướng minh bạch để đảm bảo chuyển đổi caodễ dàng áp dụng .

Các bài viết liên quan:

Phạm vi dịch vụ thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi

Nghiên cứu và phân tích

Ngoài việc là một công ty thiết kế ứng dụng di động, vnthietkeweb còn là một nhà cung cấp phát triển phần mềm chính thức. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kiến ​​thức công nghiệp sâu và rộng cho phép chúng tôi  phục vụ từng dự án riêng lẻ trong khi hiểu được nhu cầu kinh doanh chung và kỳ vọng của người dùng. Các yêu cầu và thông số kỹ thuật mà chúng tôi tạo ra là cơ sở cho các thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Thiết kế UX

Tiếp theo, sau khi hoàn thành một bản phân tích và lộ trình dự án phức tạp, đội ngũ thiết kế của vnthietkeweb thực hiện phép thuật của họ để làm cho ngay cả những chức năng phức tạp nhất cũng phù hợp trên màn hình di động. Ưu tiên của chúng tôi là luôn làm cho các ứng dụng dễ theo dõi và điều hướng , vì vậy, các chuyên gia UX của chúng tôi phác thảo bố cục và khung dây có lưu ý đến người dùng. Kiểm tra khả năng sử dụng kỹ lưỡng cũng là một phần của giai đoạn thiết kế UX.

See also  Phát triển thương mại điện tử tùy chỉnh

Thiết kế giao diện người dùng

Các nhà thiết kế giao diện người dùng của chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế của ứng dụng nhất quán với hình ảnh thương hiệu của bạn và kế thừa bảng màu, phông chữ và phong cách đồ họa hiện có của công ty. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đánh giá cao nếu bạn muốn đổi mới hình ảnh của mình hoặc tạo một ứng dụng di động độc lập về mặt hình ảnh. Chúng tôi rất mong muốn được trình bày những ý tưởng của riêng mình!

Sự hài lòng của khách hàng

Mặc dù chúng tôi tự tin và tự hào về kiến ​​thức và tài năng của các BA và các nhà thiết kế của mình, nhưng ý kiến ​​của khách hàng có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của người dùng và cố gắng hết sức để nắm bắt tầm nhìn về một thiết kế ứng dụng di động lý tưởng bằng cách tung ra liên tục các bản cập nhật UI / UX dựa trên dữ liệu trải nghiệm người dùng.

Nền tảng chúng tôi nhắm mục tiêu

Các chuyên gia của vnthietkeweb tạo ra các thiết kế UI / UX thân thiện với người dùng và hợp thời trang, có thể là một ứng dụng gốc hoặc đa nền tảng. Chúng tôi có kỹ năng trong việc triển khai các thiết kế đẹp mắt cho các ứng dụng iOS và Android , cũng như cho các ứng dụng trên Cordova, Ionic, Flutter và Xamarin .

See also  Dịch vụ phát triển trang web

Phát triển ứng dụng

Cốt lõi của năng lực di động của chúng tôi, thiết kế UI / UX đi cùng với sự phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động . Phần quan trọng này của các dịch vụ của chúng tôi dựa vào giao tiếp giữa các nhóm hiệu quả và các phương pháp luận đã được thời gian chứng minh giúp dễ dàng toàn bộ quá trình từ phát triển một nguyên mẫu đến phát hành ứng dụng.

Cần một thiết kế đẹp cho ứng dụng di động của bạn?

Liên hệ với nhóm của vnthietkeweb và thảo luận về khái niệm ứng dụng của bạn để nhận các khung hình UX mẫu trong vòng chưa đầy 1 tuần. Khi wireframe hoàn thiện vượt qua thử nghiệm UX nghiêm ngặt, chúng tôi sẽ biến chúng thành hình ảnh UI chất lượng cao và điều chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn cho đến khi được phê duyệt hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *