Phát triển thương mại điện tử tùy chỉnh

Phát triển thương mại điện tử tùy chỉnh là thiết kế một giải pháp thương mại điện tử duy nhất cho từng doanh nghiệp và tuân theo phân tích kỹ lưỡng các yêu cầu kinh doanh. Tại vnthietkeweb, chúng tôi nghiên cứu đối tượng mục tiêu và lên kế hoạch trải nghiệm khách hàng một cách siêng năng để đạt được ROI tối đa cho việc phát triển trang web thương mại điện tử tùy chỉnh.

Các bài viết liên quan:

Bắt đầu với Tùy chỉnh Trang web

Chúng tôi làm việc trong trang web thương mại điện tử của bạn để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất

 • Logic kinh doanh tùy chỉnh
 • Kiến trúc trang web thân thiện với SEO
 • Điều hướng trang web mượt mà
 • Tối ưu hóa thanh toán
 • Chủ đề giao diện người dùng tùy chỉnh
 • Cá nhân hóa tại chỗ
 • Những tiến bộ về nội dung
 • Công cụ duy trì và mức độ trung thành

Bạn có cần cải tiến tùy chỉnh cho trang web của mình không?

Chúng tôi là đội hoàn toàn gánh vác quá trình phát triển tùy chỉnh. Hãy nói về kế hoạch của bạn!

Phát triển đến các công nghệ và phương pháp tiếp cận tiên tiến

Để đạt được các mục tiêu kinh doanh dũng cảm của bạn, nhóm thương mại điện tử của vnthietkeweb cung cấp các giải pháp thương mại điện tử tùy chỉnh được xây dựng với microservices và  được hỗ trợ bởi nhận dạng giọng nói, thực tế tăng cường (AR), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) và phương pháp tiếp cận thương mại điện tử không đầu.

Phát triển dựa trên microservices

Chúng tôi chọn cách tiếp cận phát triển microservices nếu khái niệm về giải pháp thương mại điện tử của bạn không phù hợp với định dạng của một nền tảng làm sẵn. Các kiến ​​trúc sư giải pháp giàu kinh nghiệm của chúng tôi xây dựng các ứng dụng thương mại điện tử dựa trên microservices đáng tin cậy và có thể mở rộng.

 • Mỗi microservice được xây dựng tùy chỉnh xung quanh một khả năng chức năng cụ thể, do đó nó không bị giới hạn bởi bất kỳ mẫu được tạo sẵn nào và có thể làm sống động tầm nhìn của bạn.
 • Trong một kiến ​​trúc dựa trên microservices tốt, các microservices riêng biệt được cách ly càng nhiều càng tốt để sự gián đoạn của một microservices không làm hỏng toàn bộ ứng dụng.
 • Bạn có thể phát triển dần dần giải pháp của mình bằng cách thêm các dịch vụ nhỏ mới và sửa đổi các dịch vụ hiện có.

Mua sắm hỗ trợ bằng giọng nói

Khi di chuyển và từ sự thoải mái tại nhà của họ, những người mua sắm hiện đại mong đợi mua hàng trực tuyến rảnh tay. Mua sắm có hỗ trợ bằng giọng nói có thể không trở thành lựa chọn của khách hàng khi khám phá các thương hiệu hoặc sản phẩm mới, thay vào đó, đây là một lựa chọn thay thế thuận tiện cho trải nghiệm nhấp và gõ truyền thống để đặt mua các vật dụng cần thiết hàng ngày hoặc các mặt hàng lặp lại. Nếu điều đó nghe có vẻ phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy theo sát các xu hướng thay đổi của ngành.

 • Chúng tôi phát triển các ứng dụng thương mại điện tử để hoạt động cho các loa thông minh dẫn đầu thị trường – Apple HomePod, Google Home và Amazon Echo. Là thiết bị được kết nối Internet được thiết kế để xử lý lệnh thoại và trả lại phản hồi bằng âm thanh, loa thông minh hoạt động tốt cho việc mua sắm trực tuyến.
 • Chúng tôi phát triển các ứng dụng thương mại điện tử trên web và di động có tích hợp trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói. Ở đây, những người chơi lớn là Alexa của Amazon, Siri của Apple và Trợ lý Google.
 • Chúng tôi thiết kế và triển khai các giao diện người dùng bằng giọng nói dựa trên khuôn khổ giọng nói. Hiện tại, chuyên môn của chúng tôi nằm trong các giải pháp sau – Dialog Flow, Microsoft Bot Framework, Amazon Lex và Watson Conversation.
See also  Dịch vụ kiểm tra phần mềm chức năng

Giải pháp AR cho thương mại điện tử

Tích hợp một số trải nghiệm chơi game chắc chắn mang lại niềm vui cho quá trình mua sắm. Tuy nhiên, bạn vẫn đúng khi mong đợi những kết quả rõ ràng hơn khi đầu tư vào phát triển trang web thương mại điện tử tùy chỉnh và chọn ngân hàng trên công nghệ AR.

 • Danh mục sản phẩm được hỗ trợ bởi AR cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều thông tin hơn để có sự lựa chọn có chủ ý. Khi lướt trang chi tiết sản phẩm, họ có thể thêm một mặt hàng vào môi trường thực do máy ảnh chụp. Chuyển đổi dễ dàng giữa các màu sắc, kích thước hoặc cấu hình có sẵn của sản phẩm, khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua hàng. Sự tự tin trong quyết định này chuyển thành tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và ít trường hợp trả lại hơn cho bạn.
 • Sách hướng dẫn sử dụng AR hướng dẫn khách hàng của bạn quy trình lắp ráp và cài đặt các mặt hàng đã mua – một trải nghiệm tương tác dành cho những người mua tất cả các loại thiết bị, dụng cụ hoặc đồ nội thất mô-đun. Cung cấp cho khách hàng của bạn hỗ trợ ảo sau khi bán hàng, bạn cũng cho họ lý do để cảm thấy hài lòng với trải nghiệm mua hàng tổng thể.

Thương mại điện tử không có đầu

Các nhu cầu kinh doanh đa dạng có thể được đáp ứng với một cách tiếp cận không cần đầu tư và chúng tôi sẵn sàng giải thích chi tiết về cách một giải pháp như vậy có thể hoạt động chính xác tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, có nhiều biến thể trong các phương pháp thực hiện không đầu và chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Sử dụng phương pháp tiếp cận thương mại điện tử không giới hạn, chúng tôi tách giao diện người dùng hướng tới khách hàng với giao diện người dùng sau của giải pháp thương mại điện tử của bạn. Với việc cả hai không còn phụ thuộc nhiều vào nhau nữa và giao tiếp thông qua lệnh gọi API, chúng tôi sẽ linh hoạt hơn để tùy chỉnh lớp trình bày và cung cấp tất cả các thay đổi cho quá trình sản xuất nhanh hơn. Kết thúc sau có thể dựa trên nền tảng thương mại điện tử hoặc được xây dựng với các dịch vụ nhỏ.

See also  Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ ứng dụng

Giải pháp AI cho Thương mại điện tử

Các khả năng mà AI mang lại cho các công ty thương mại điện tử bao gồm từ tự động hóa quy trình làm việc đến cá nhân hóa hành trình của khách hàng. Các ý tưởng của chúng tôi về việc ứng dụng AI có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn cũng vậy.

 • Đối với các nhà bán lẻ có nhiều loại sản phẩm, chúng tôi có thể đề xuất triển khai tìm kiếm trực quan. Chỉ với một bức ảnh chụp những gì họ muốn, mọi người sẽ đến tìm và mua một phong cách tương tự từ bạn. Bạn không chỉ cung cấp trải nghiệm mua sắm độc đáo cho khách hàng của mình mà còn sử dụng kỹ thuật bán thêm một cách khôn ngoan. Vì vậy, đối với mỗi yêu cầu tìm kiếm, bạn có thể hiển thị một số dịch vụ phù hợp với mức giá khác nhau.
 • Các chatbot được hỗ trợ bởi AI xử lý đồng thời số lượng yêu cầu không giới hạn từ khách hàng của bạn, làm việc 24/7 và không bao giờ cảm thấy khó chịu với tất cả các câu hỏi giống nhau nữa. Trên trang web thương mại điện tử của bạn, họ có thể hỗ trợ người mua hàng điều hướng qua các thương hiệu và sản phẩm, nhắc nhở về các giao dịch hiện tại, cung cấp thông tin chung về chính sách giao hàng hoặc trả lại, thu thập phản hồi của khách hàng và thậm chí đưa ra các đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa dựa trên lịch sử mua hàng của khách hàng.
 • Với một công cụ đề xuất dự đoán được tích hợp, bạn có thể điều chỉnh trải nghiệm mua sắm cho mọi khách hàng mà không cần nỗ lực của nhân viên. Trong khi người mua hàng đi qua trang web của bạn – ghé qua các mặt hàng cụ thể, lưu một số vào danh sách mong muốn, để lại đánh giá, lọc các bài đăng trên blog hoặc đăng ký những người mới đến – công cụ này tổng hợp dữ liệu để tạo hồ sơ khách hàng. Từ đây, các chương trình khuyến mãi được nhắm mục tiêu, lựa chọn sản phẩm có liên quan và bán hàng được cá nhân hóa mở đường để nâng cao mức độ tương tác và lòng trung thành của khách hàng. Về cơ bản, AI học hỏi từ cách khách hàng tương tác với nội dung này và điều chỉnh hành vi của nó cho phù hợp.
 • Định giá động cho phép tự động thay đổi giá sản phẩm dựa trên cung và cầu cũng như các dịch vụ của đối thủ cạnh tranh. AI sử dụng dữ liệu giá cả và bán hàng để dự đoán những gì và khi nào cần chiết khấu cũng như tính toán mức chiết khấu tối thiểu cần thiết để đảm bảo giao dịch.

Các giải pháp được trao quyền cho IoT cho thương mại điện tử

Tóm lại, ý tưởng cốt lõi đằng sau khái niệm này ngụ ý tạo ra một ứng dụng IoT tổng hợp dữ liệu từ các thiết bị và cảm biến hỗ trợ Internet được kết nối và phân tích nó để cung cấp thông tin chi tiết và kích hoạt các hành động phản hồi một cách chủ động.

 • Hợp lý hóa quản lý hàng tồn kho. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hàng tồn kho nếu trao quyền cho các sản phẩm của bạn bằng thẻ RFID và kho hàng của bạn với các cảm biến kệ được kết nối với nhau, đèn hiệu và hệ thống giám sát video. Bằng cách tự động kiểm soát mức tồn kho, nhóm của bạn tiết kiệm thời gian kiểm kê và nhận thông báo theo thời gian thực trong trường hợp có quá nhiều hàng hoặc nghi ngờ hết hàng. Việc giám sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm (như nhiệt độ hoặc độ ẩm) được hỗ trợ IoT giúp loại bỏ nguy cơ sản phẩm bị hư hỏng.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý đơn hàng . Tạo ra hàng nghìn đơn đặt hàng mỗi ngày là một chiến thắng lớn cho các công ty thương mại điện tử, cũng như một khoản đầu tư lớn vào quản lý đơn đặt hàng. Các robot tự động điều hướng trong kho một cách độc lập và tập hợp các đơn đặt hàng giúp giảm thiểu sự tham gia của những người chọn đơn hàng, những người có nhiệm vụ chủ yếu là giám sát.
 • Tăng tính minh bạch trong quá trình vận chuyển. Các công ty bán lẻ cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày sử dụng các giải pháp được hỗ trợ bởi IoT để theo dõi đơn hàng và ước tính thời gian giao hàng chính xác. Do đó, các luồng dữ liệu thời gian thực về vị trí và tốc độ GPS của xe, tình hình giao thông, điều kiện thời tiết, v.v. được tổng hợp.
See also  Dịch vụ dữ liệu lớn để tạo ra sự khác biệt lớn

Cơ hội đang ở đây. Nắm lấy chúng!

Đừng tin tưởng một cách mù quáng rằng những tiến bộ công nghệ sẽ làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn. Hãy để chúng tôi giành được bạn trong cuộc nói chuyện có mục tiêu của chúng tôi.

Tại sao nên nhảy vào Phát triển thương mại điện tử tùy chỉnh với vnthietkeweb

 • Chúng tôi là công ty có tên tuổi trong thị trường tư vấn CNTT và phát triển phần mềm với 33 năm kinh nghiệm, hơn 700 thành viên trong nhóm và mạng lưới đối tác với tổng số hơn 700 chuyên gia công nghệ trên toàn thế giới.
 • Chúng tôi bắt đầu phát triển thương mại điện tử cách đây 19 năm và đã mở rộng quy mô thành nhà cung cấp các giải pháp phức hợp theo hướng công nghệ cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
 • Chúng tôi biết rõ về ngành bán lẻ và tự hào về danh mục đa dạng các dự án đã hoàn thành .
 • Chúng tôi cung cấp phát triển phần mềm tùy chỉnh trên 30 ngành công nghiệp.

Nhận giải pháp tùy chỉnh của bạn được định hình cho bạn

Chúng tôi đặt cược rằng bạn có rất nhiều câu hỏi trong đầu về chi phí, độ phức tạp khi triển khai và tuổi thọ dự án của một giải pháp thương mại điện tử tùy chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *