Dịch vụ tư vấn phần mềm

Đáp ứng giá trị nhất cho nhu cầu phần mềm của bạn

Dịch vụ tư vấn phần mềm giúp lập kế hoạch và thực hiện các cải tiến phần mềm cũng như các dự án phát triển phần mềm của nhân viên với các nguồn lực có kỹ năng. Là một công ty tư vấn phần mềm, Science Soft cung cấp kiến ​​thức chuyên môn được xây dựng dựa trên hơn 3.000 câu chuyện thành công về các nhu cầu CNTT khác nhau.

Các bài viết liên quan:

Phạm vi dịch vụ của chúng tôi

Đánh giá ngăn xếp phần mềm

Kiểm tra cách phần mềm hiện tại của bạn hoạt động và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn, lập kế hoạch cải tiến cho các lỗi đã phát hiện và sự kém hiệu quả. Các điểm hành động được đề xuất có thể bao gồm hiện đại hóa phần mềm, tái cấu trúc, di chuyển.

Đánh giá và thiết kế lại kiến ​​trúc phần mềm

Xác định các lỗ hổng trong kiến ​​trúc phần mềm ảnh hưởng đến hiệu suất và bảo mật, hạn chế khả năng mở rộng của phần mềm. Thiết kế lại kiến ​​trúc với trọng tâm là khả năng phục hồi, thay đổi nhanh chóng và tối ưu hóa chi phí bảo trì .

See also  Dịch vụ an ninh mạng

Hiện đại hóa phần mềm

Lập kế hoạch chuyển đổi dần phần mềm của bạn sang công nghệ lập trình hiện đại mà không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh quan trọng. Tăng giá trị đầu tư vào phần mềm của bạn thông qua chuyển đổi kế thừa.

Lựa chọn phần mềm

Đánh giá các nhà cung cấp phần mềm và kế hoạch định giá phần mềm để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn. Cung cấp bản tóm tắt so sánh phần mềm chỉ đến những ứng viên phù hợp nhất.

Tư vấn phát triển phần mềm

Tìm ra các giải pháp phần mềm để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Tập hợp một nhóm dự án đầy đủ để phát hành giải pháp được mô tả trong đặc tả chức năng.

Tư vấn tuân thủ / cấp phép phần mềm

Đánh giá phần mềm của bạn và xác nhận việc tuân thủ các luật và quy định của ngành. Liệt kê các yêu cầu để cấp phép một sản phẩm phần mềm.

Tăng đội

Cung cấp nguồn lực cho nhân viên để hoàn thành bộ kỹ năng cần thiết của bất kỳ vai trò dự án nào trong nhóm phát triển của bạn.

Thiết lập các quy trình DevOps

Xây dựng đường ống DevOps hiệu quả để tăng tốc quá trình phân phối phần mềm của bạn.

Phân tích quy trình kinh doanh

Kiểm tra các quy trình kinh doanh của bạn và lập kế hoạch cải tiến bằng các thay đổi chỉ phần mềm: tự động hóa quy trình làm việc, cộng tác được tạo thuận lợi trong các nhóm nội bộ và bên ngoài, tăng khả năng hiển thị về hiệu suất quy trình, báo cáo nhanh, v.v.

See also  Dịch vụ thiết kế lại trang web

Tư vấn quản lý dự án

Thiết lập các quy trình và kiểm soát của dự án để giữ cho việc phân phối, lịch trình và chi phí của dự án đi đúng hướng. Cho phép phân phối phần mềm liên tục để tăng tốc phát triển dự án.

Tư vấn sản phẩm phần mềm

Phân tích thị trường mục tiêu cho sản phẩm phần mềm của bạn để gia nhập thị trường có thông tin. Lập kế hoạch và ưu tiên các tính năng của sản phẩm, xây dựng kiến ​​trúc nhiều người thuê.

Thiết lập quy trình QA

Thực hiện các thực hành tự động hóa kiểm thử tiết kiệm thời gian. Cung cấp các kỹ sư kiểm tra có tay nghề cao trong mô hình dịch vụ nâng cao nhân viên.

Tư vấn cho các giải pháp phần mềm khác nhau

Chuyên môn về nhiều lĩnh vực phần mềm cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn tập trung chính xác.

Tư vấn phát triển phần mềm

Tư vấn di động

Tư vấn SaaS

Tư vấn ITSM

Tư vấn đám mây

Tư vấn giải pháp

Chuỗi cung cấp

CRM

Phân tích dữ liệu

Khoa học dữ liệu

Thương mại điện tử

IOT

Tầm nhìn máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *