Dịch vụ thiết kế web đáp ứng

Các dịch vụ thiết kế web đáp ứng đảm bảo hành vi thích ứng của giải pháp web với kích thước màn hình mà nó được hiển thị. Theo chiến lược ưu tiên thiết bị di động, vnthietkeweb chuyển chức năng của giải pháp web của bạn thành trải nghiệm kỹ thuật số trực quan , hoạt động trơn truchuyển đổi cao.

Để biết chi tiết về thiết kế ứng dụng web, vui lòng xem Thiết kế ứng dụng web đáp ứng.

Các bài viết liên quan:

Bạn muốn khách truy cập trên thiết bị di động của mình chuyển đổi một cách hiệu quả?

vnthietkeweb cung cấp các trang web và cổng thông tin web đáp ứng với điều hướng tự giải thích, các yếu tố tương tác dành riêng cho thiết bị di động và hiệu suất mượt mà trên bất kỳ mạng nào, do đó tạo ra tỷ lệ chuyển đổi trên thiết bị di động cao.

Tại sao vnthietkeweb

  • 33 năm trong lĩnh vực CNTT.
  • Đội ngũ thiết kế UI và UX có kinh nghiệm trên tàu.
  • Tư duy định hướng chuyển đổi.
  • Tuân thủ SEO và nếu được yêu cầu, các yêu cầu của WCAG2.
  • Trang web nhanh nhẹn và phát triển cổng thông tin điện tử.
  • Được xếp vào danh sách các công ty phát triển nhanh nhất châu Mỹ năm 2022 bởi Financial Times.
See also  Dịch vụ bảo mật được quản lý

Tại sao thiết kế web đáp ứng lại quan trọng

53%

lưu lượng truy cập trang web toàn cầu ngày nay bắt nguồn từ các thiết bị di động

70%

các trang web đã được chuyển sang lập chỉ mục ‘ưu tiên thiết bị di động’ của Google

68%

các doanh nghiệp đã tăng doanh số bán hàng sau khi chọn thiết kế trang web đáp ứng

Ưu điểm của Thiết kế web đáp ứng với vnthietkeweb

Cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động

Chia tỷ lệ nội dung, cử chỉ trên màn hình cảm ứng và các phím dành riêng cho thiết bị – tất cả những điều này làm cho tương tác với phần mềm trên thiết bị di động hoàn toàn khác với trên máy tính để bàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi xử lý thiết kế di động và máy tính để bàn của giải pháp web của bạn dưới dạng các thực thể được kết nối với nhau nhưng khác nhau. Bắt đầu từ thiết bị di động và tiếp tục với thiết kế máy tính để bàn cho phép chúng tôi dễ dàng tạo ra các giải pháp web, hoàn toàn phù hợp theo phong cách trực quan nhưng có trải nghiệm người dùng độc lập, cảm thấy tự nhiên trên tất cả các thiết bị.

Được thúc đẩy bởi các mục tiêu kinh doanh của bạn

Đội ngũ thiết kế của vnthietkeweb luôn kết hợp các yêu cầu kinh doanh cá nhân của bạn với các xu hướng thiết kế trang web và cổng thông tin điện tử đáp ứng mới nhất. Hợp tác chặt chẽ với bạn, chúng tôi thảo luận về tất cả các quy trình làm việc và mục tiêu kinh doanh của bạn trước khi khởi động dự án. Bằng cách này, chúng tôi có thể cung cấp các thiết kế web đáp ứng các mục tiêu tiếp thị ưu tiên nhất của bạn, bao gồm:

  • thời gian sống kéo dài
  • tăng mức độ tương tác của người dùng
  • cải thiện tỷ lệ chuyển đổi
See also  Dịch vụ Tư vấn Khoa học Dữ liệu

Kết quả đảm bảo

Chúng tôi cho phép bạn hình dung kết quả kinh doanh của các dịch vụ thiết kế web đáp ứng của chúng tôi ngay từ đầu trong dự án. Để cung cấp cho bạn dữ liệu thực tế và đáng tin cậy về các kết quả tiềm năng – chẳng hạn như thời gian phiên của khách truy cập, tỷ lệ tương tác của người dùng và chuyển đổi – chúng tôi tiến hành các nghiên cứu thị trường toàn diện, phân tích kinh doanh và nghiên cứu người dùng.

Tùy chọn dịch vụ thiết kế web đáp ứng của chúng tôi 

Bạn có thể yêu cầu thiết kế đáp ứng của ứng dụng web tiến bộ (PWA) như là một phần của bất kỳ tùy chọn dịch vụ nào trong ba tùy chọn dịch vụ.

Hơn nữa, tất cả các tùy chọn có thể được phân phối dưới dạng thiết kế một lần hoặc như một sáng kiến ​​thiết kế liên tục. Sáng kiến ​​này bao gồm việc cải thiện từng bước giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng như một phần của quá trình phát triển thiết kế web lặp đi lặp lại với sự cộng tác của nhóm của bạn.

Đầu tư chắc chắn vào thiết kế web đáp ứng

Có tới 70% người dùng không hoàn tất việc mua hàng của họ trên trang web khi xem chúng trên thiết bị di động vì cản trở trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động. Hơn nữa, 94% người dùng nói rằng họ không tin tưởng một công ty đứng sau một trang web hoặc một cổng thông tin điện tử có thiết kế di động kém và thay vào đó chọn chuyển sang đối thủ cạnh tranh. Trong khi bạn vẫn đang đánh giá tính hợp lý của khoản đầu tư của mình, thiết kế web đáp ứng đã trở thành một trong những điều kiện chính để thành công trong dự án kỹ thuật số của bạn.

See also  Dịch vụ phát triển CMS

Đừng để thiết kế web kém chất lượng làm hỏng chuyển đổi của bạn!

Hãy để vnthietkeweb xử lý thiết kế đáp ứng của trang web hoặc cổng web của bạn để làm cho nó hoạt động đầy đủ, dễ điều hướng và chuyển đổi cao trên tất cả các thiết bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *