Dịch vụ phát triển web

Thiết kế web hiện đại và mã hóa sạch

Dịch vụ phát triển web giúp tạo ra tất cả các loại phần mềm dựa trên web và đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng web. Tại vnthietkeweb, chúng tôi thiết kế, thiết kế lại một cách chuyên nghiệp và liên tục hỗ trợ các ứng dụng web dành cho khách hàng và doanh nghiệp để đạt được tỷ lệ chuyển đổi và chấp nhận cao

Các bài viết liên quan:

Giải pháp Web Khoa học 

Cổng thông tin điện tử

Kể từ năm 2005, vnthietkeweb đã tạo ra các cổng web cho các đối tượng khác nhau: khách hàng, đối tác kinh doanh, người dùng thương mại điện tử, bệnh nhân, nhà cung cấp, cộng đồng dựa trên sở thích.

KIỂM TRA CÁC DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CHÚNG TÔI

Trang web

Hơn 250 doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và phi lợi nhuận sử dụng các trang web mà chúng tôi đã tạo để trình bày và xây dựng thương hiệu của công ty. Chúng tôi đảm bảo các trang web của chúng tôi có trình chỉnh sửa trang dễ sử dụng để quản lý nội dung động.

KIỂM TRA CÁC DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI

Thương mại điện tử

Chúng tôi tạo ra các giải pháp thương mại điện tử cho các mô hình kinh doanh B2C, B2B và thị trường. Chúng tôi có thể tích hợp dễ dàng thành phần thương mại điện tử vào ứng dụng web điều hành của bạn hoặc khởi chạy sự hiện diện thương mại điện tử mới.

KIỂM TRA CÁC DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA CHÚNG TÔI

See also  Dịch vụ CNTT được quản lý

Ứng dụng web

Chúng tôi xây dựng các ứng dụng web để quản lý hiệu quả các hoạt động kinh doanh khác nhau. Chúng tôi áp dụng tự động hóa thông minh để hợp lý hóa quy trình làm việc và tích hợp các hệ thống của công ty với nhau để vận hành chặt chẽ.

KIỂM TRA CÁC DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB CỦA CHÚNG TÔI

Phạm vi của một dự án phát triển web chung của vnthietkeweb

Phân tích kinh doanh

Các nhà phân tích kinh doanh của chúng tôi tập trung vào nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn để thực hiện kỹ thuật yêu cầu và phác thảo phạm vi của giải pháp. Họ cũng thu hẹp khoảng cách giữa các bên liên quan trong kinh doanh và nhóm CNTT để giữ cho tất cả các bên liên quan được liên kết.

Thiết kế và phát triển front-end

Các nhà thiết kế web của chúng tôi phân tích chặt chẽ đối tượng người dùng để hiểu nhu cầu của họ và phản ánh những phát hiện này trong thiết kế giao diện người dùng. Sau khi thống nhất về giao diện của một ứng dụng web với các bên liên quan của dự án, chúng tôi đưa nó vào cuộc sống với mã hóa front-end.

Phát triển back-end

Các nhà phát triển của chúng tôi triển khai chính xác logic kinh doanh của ứng dụng web của bạn ở mặt sau. Chúng tôi dựa trên các khuôn khổ đã được chứng minh để đảm bảo mã hóa chất lượng và nhanh chóng.

Hội nhập

Chúng tôi thiết lập các API để tích hợp ứng dụng web của bạn với các hệ thống và dịch vụ của công ty hoặc bên thứ ba. Tích hợp ứng dụng đảm bảo đồng bộ hóa dữ liệu ngay lập tức trên các hệ thống.

Bàn trợ giúp

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ L1, L2 và L3, chúng tôi cung cấp các bản sửa lỗi nóng trong vòng 24 giờ để ngăn chặn hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong việc sử dụng, công nghệ và mã có thể phát sinh. Chúng tôi giúp bạn cung cấp tính khả dụng cao và chức năng không gặp sự cố cho ứng dụng web của bạn.

See also  Dịch vụ Tư vấn & Phát triển Xamarin

Hỗ trợ liên tục và phát triển

Chúng tôi cải tiến phần mềm dựa trên web của bạn để giữ cho phần mềm đó hoạt động hiệu quả, cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh đang phát triển của bạn. Các quy trình DevOps được thiết lập tốt của chúng tôi cho phép chúng tôi tung ra các bản cập nhật khẩn cấp trong vòng 1-2 ngày và phát hành các mô-đun chức năng mới, được lên kế hoạch sau mỗi 2-6 tuần.

Hợp tác với vnthietkeweb để phát triển web

Với hơn 700 nhân viên trên tàu, chúng tôi có thể nhân viên một nhóm đầy đủ cho một dự án phát triển web tùy chỉnh hoặc cung cấp cho các chuyên gia những kỹ năng và năng lực mà bạn thiếu trong nguồn lực hiện tại của mình. Các vai trò trong nhóm mà chúng tôi đề cập:

 • Các nhà thiết kế UX sử dụng các kỹ thuật khác nhau để nghiên cứu đối tượng mục tiêu và thiết kế trải nghiệm người dùng cao cấp. vnthietkeweb đã cung cấp các dịch vụ UX chuyên nghiệp từ năm 2016.
 • Các nhà thiết kế giao diện người dùng đưa các đề xuất UX vào một thiết kế giao diện đẹp.
 • Hơn 200 nhà phát triển back-end viết mã bằng .Net, Java, Python, Node.js, PHP, Go.
 • Hơn 40 nhà phát triển front-end sử dụng các khung JavaScript hiện đại: Angular, React, Meteor, Vue, Next, Ember.
 • Kiến trúc sư web với 7-20 năm kinh nghiệm.
 • Hơn 75 người kiểm tra phần mềm và kỹ sư QA làm việc với các loại ứng dụng web khác nhau.

Tùy chọn dịch vụ của chúng tôi

Phát triển web / khởi chạy ứng dụng web

See also  Dịch vụ bộ phận trợ giúp CNTT

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận chủ động để phát triển web và xây dựng chi tiết các cách để khám phá các yêu cầu kinh doanh ít rõ ràng hơn, tiết kiệm chi phí và lường trước rủi ro cho dự án của bạn.

Tại sao chọn vnthietkeweb:

 • Các nhà nghiên cứu UX có tay nghề cao.
 • Chuyên môn tư vấn thực hành trong hơn 30 ngành bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính, sản xuất, bán lẻ.
 • Trải nghiệm với tất cả các kiểu kiến ​​trúc ứng dụng chính: dựa trên microservices, 3 lớp truyền thống, gốc đám mây, hướng sự kiện, không máy chủ, không đầu, kiến ​​trúc hướng dịch vụ.
 • Phát triển toàn bộ ứng dụng web.

Thiết kế lại / hiện đại hóa web

Chúng tôi cải thiện sự hấp dẫn trực quan, đầy đủ chức năng và khả năng sử dụng của các ứng dụng web hiện có. Kết quả là, khách hàng của chúng tôi nhận thấy chuyển đổi web tăng lên, giảm chi phí bảo trì, ROI tốt hơn từ các hoạt động kinh doanh được tối ưu hóa.

Khả năng thiết kế lại và hiện đại hóa mà chúng tôi mang lại cho cuộc sống:

 • Cải tiến hệ thống công nghệ kế thừa.
 • Tái cấu trúc ứng dụng web để cho phép khả năng mở rộng lớn hơn.
 • Cung cấp các cải tiến về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng để thu hút người dùng và khả năng sử dụng tốt hơn.
 • Cung cấp các tính năng ứng dụng web mới.
 • Kết hợp các mô-đun kinh doanh khác nhau vào một ứng dụng web duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *