Dịch vụ phát triển web thương mại điện tử | Thiết kế trang web tùy chỉnh

Dịch vụ thiết kế và phát triển trang web thương mại điện tử giúp tạo ra trải nghiệm thương mại điện tử cao cấp để thu phục những người tiêu dùng hiện đại khó tính. Hợp tác với vnthietkeweb, bạn sẽ làm việc với các nhà phát triển thương mại điện tử am hiểu kiến ​​trúc thương mại điện tử hiệu suất cao và giao diện người dùng hướng chuyển đổi.

Các bài viết liên quan:

Về vnthietkeweb

Hơn 700
Các chuyên gia CNTT quốc tế ở Mỹ, Châu Âu và Trung Đông

19 năm
trong phát triển web thương mại điện tử

Độ tin cậy của chúng tôi
được công nhận bởi các cơ quan nghiên cứu

Vào thời điểm chúng tôi bắt đầu phát triển thành một công ty phát triển thương mại điện tử vào năm 2003, vnthietkeweb đã là một nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm đáng tin cậy và có uy tín. Điều này mang lại cho khách hàng của chúng tôi một lợi thế to lớn – họ thuê một nhóm có trí tuệ kỹ thuật sâu rộng cùng với bản thân sáng tạo.

Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi

Thành thạo trong phát triển trang web thương mại điện tử tùy chỉnh cho phép chúng tôi làm việc với tất cả các mô hình kinh doanh thương mại điện tử và các giải pháp phát triển thương mại điện tử hơn là bị khóa với các nền tảng thương mại điện tử thích hợp.

See also  Dịch vụ bộ phận trợ giúp CNTT

Các dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp

Phát triển thương mại điện tử dựa trên nền tảng

Trong số các nền tảng thương mại điện tử, chúng tôi ưu tiên Adobe Commerce (Magento) vì sự cân bằng giữa chi phí và chất lượng. Chúng tôi triển khai các giải pháp của Adobe Commerce từ đầu, cũng như hỗ trợ và hiện đại hóa các giải pháp hiện có.

Phát triển thương mại điện tử tùy chỉnh

Chúng tôi chuyển từ kiến ​​trúc nguyên khối sang kiến ​​trúc tách rời để đạt được sự linh hoạt hơn về chức năng. Chúng tôi cũng thông thạo các công nghệ tiên tiến như nhận dạng giọng nói hoặc mô hình 3D nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho thương hiệu của mình.

Di chuyển thương mại điện tử

Chúng tôi trợ giúp trong các tình huống khi giải pháp thương mại điện tử hiện tại cản trở sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi mở ra một quy trình di chuyển thương mại điện tử để chuyển sang một kiến ​​trúc linh hoạt hơn và có thể mở rộng và chuyển dữ liệu kinh doanh.

Thiết kế trang web thương mại điện tử

Dịch vụ thiết kế trang web thương mại điện tử của chúng tôi bao gồm các khía cạnh UX và UI. Chúng tôi tuân theo các phương pháp hay nhất về nghiên cứu đối tượng mục tiêu, phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng thương hiệu bộ giao diện người dùng và kiểm tra khả năng sử dụng.

See also  Dịch vụ phân tích được quản lý

Tích hợp thương mại điện tử

Chúng tôi củng cố chuyên môn của mình trong việc phát triển cửa hàng thương mại điện tử với các dịch vụ tích hợp dựa trên API để kết nối các hệ thống riêng biệt và cho phép trao đổi dữ liệu tự động.

Kiểm tra thương mại điện tử

Chúng tôi kiểm tra các trang web thương mại điện tử và cơ sở hạ tầng để tìm các lỗi mã, lỗ hổng bảo mật, các vấn đề về hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Sau đó, chúng tôi ưu tiên và lập kế hoạch giải pháp cho các vấn đề được phát hiện.

We Go Classic with a Project Flow 

Tại vnthietkeweb, chúng tôi có văn hóa quản lý dự án mạnh mẽ để cung cấp ước tính chi phí chính xác cho quá trình phát triển thương mại điện tử, cung cấp đúng thời hạn và ngân sách. Vòng đời đầy đủ của quá trình phát triển cửa hàng thương mại điện tử kéo dài sáu bước.

Lập kế hoạch

Tất cả công việc chuẩn bị mà chúng tôi thực hiện để hiểu bối cảnh kinh doanh và phạm vi chức năng của một ứng dụng thương mại điện tử để xây dựng.  

Thiết kế website

Trải nghiệm người dùng kỹ thuật số được trực quan hóa trong thiết kế giao diện người dùng.

Thực hiện

Các phần front-end và back-end của ứng dụng thương mại điện tử được tạo dưới dạng cấu trúc nguyên khối hoặc dưới dạng các lớp riêng biệt được tích hợp thông qua API.

See also  Dịch vụ dữ liệu lớn để tạo ra sự khác biệt lớn

Kiểm tra và QA

Một bước quan trọng để xác định chất lượng và mức độ liên quan của ứng dụng thương mại điện tử đã tạo.

Phóng

Triển khai ứng dụng có hướng dẫn đến sản xuất.

Hỗ trợ sau khi ra mắt

Tiếp tục hợp tác để giữ cho ứng dụng hoạt động tốt và phù hợp với kế hoạch kinh doanh.

Liên hệ với nhóm của chúng tôi

Mô tả những thách thức hoặc kế hoạch phát triển của bạn và để nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển web thương mại điện tử của chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *