Dịch vụ phát triển trang web

Với hơn 16 năm phát triển trang web và 180 chuyên gia về web, vnthietkeweb đã tạo ra hơn 250 trang web hiệu quả và thành công . Các giải pháp trang web của chúng tôi cung cấp sức mạnh cho các doanh nghiệp trưởng thành trong Chăm sóc sức khỏe, Viễn thông, Ngân hàng và Tài chính, Bán lẻ, Sản xuất, Giáo dục và các ngành khác.

Các bài viết liên quan:

Phát triển trang web từ A đến Z

Bắt kịp với các công nghệ web đang phát triển, chúng tôi đã liên tục định hình các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các trang web nhanh, an toàn và tương tác:

Thiết kế và phát triển trang web toàn chu kỳ

Tạo một trang web từ đầu, bao gồm thu thập yêu cầu, thiết kế, thực hiện, đảm bảo chất lượng cũng như bảo trì và hỗ trợ.

Thiết kế lại

Chuyển trang web cũ của bạn, bao gồm tất cả dữ liệu, sang một giải pháp mới, hiện đại (nó có thể là một hệ thống quản lý nội dung khác) với giao diện người dùng mượt mà và đáp ứng.

Phát triển và tích hợp ứng dụng web

Làm phong phú trang web của bạn với các ứng dụng mạng xã hội tùy chỉnh và có sẵn, giải pháp thanh toán, phân tích nâng cao và các công cụ khác để tăng mức độ tương tác của người dùng.

Di chuyển sang đám mây

Di chuyển trang web và ứng dụng hiện có của bạn sang Amazon Web Services (AWS), Microsoft Azure, Google Cloud Platform và các dịch vụ đám mây khác để cải thiện khả năng mở rộng và quản trị cũng như giảm chi phí

See also  Dịch vụ thiết kế giao diện người dùng (UI) SaaS

Bảo trì và hỗ trợ

  • Tạo các tính năng mới và sửa lỗi;
  • Tăng cường khả năng mở rộng và hiệu suất để chào đón số lượng khách truy cập và dữ liệu ngày càng tăng;
  • Cải thiện cấu trúc trang web để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng;
  • Tăng cường tuân thủ các tiêu chuẩn SEO cho các chiến lược tiếp thị nội dung nâng cao;
  • Thực hiện kiểm tra bảo mật và cập nhật để bảo vệ dữ liệu và người dùng.

Phát triển dựa trên thiết bị di động

Điều chỉnh trang web của bạn cho điện thoại di động và máy tính bảng thuộc mọi nền tảng và kích thước màn hình cũng như sử dụng cổng thông tin làm phần mềm hỗ trợ cho ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Bảo mật , có thể mở rộngđược tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao , dự đoán sự tăng trưởng kinh doanh và những thách thức về bảo mật.

Thân thiện với thiết bị di động và cung cấp thiết kế web đáp ứng trên tất cả các trình duyệt và màn hình.

Dễ dàng quản lý đối với người dùng không chuyên về kỹ thuật do các kiểu định dạng nội dung được xác định trước (tiêu đề, đoạn văn, đa phương tiện, v.v.) và điều hướng mượt mà giữa các loại nội dung kỹ thuật số (văn bản, hình ảnh, video và những thứ khác).
Tương tác , đa phương tiện và được cá nhân hóa để làm cho khách truy cập của bạn luôn tương tác.

See also  Dịch vụ bộ phận trợ giúp CNTT

Tự động tích hợp với các hệ thống kinh doanh (CRM, ERP, thương mại điện tử, v.v.), phương tiện truyền thông xã hội, công cụ phân tích dữ liệu và ứng dụng di động.

Đa ngôn ngữđa trang web để đáp ứng nhu cầu của nhiều khu vực, cộng đồng và các nhóm khách truy cập phân biệt khác trong khi sử dụng một điểm truy cập duy nhất (hệ thống quản lý nội dung) và các cấp quyền khác nhau.

Tuân thủ các phương pháp hay nhất về SEO.

Các câu hỏi thường gặp

Nhiều bộ phận sẽ là các bên liên quan trong quá trình phát triển trang web. Liệu bạn có thể chuyển đổi các yêu cầu xung đột thành một giải pháp khả thi về mặt kỹ thuật không?

Có kinh nghiệm trong các dự án quy mô lớn và các dự án có kiến ​​trúc phức tạp, các nhà quản lý dự án và nhà phân tích kinh doanh của chúng tôi sẽ cố ý thu thập, kiểm tra và truyền đạt tất cả các yêu cầu cho nhóm phát triển. Bất kể phương pháp phát triển nào được sử dụng – Waterfall hay Agile, chúng tôi đảm bảo liên lạc liên tục trong toàn bộ quá trình phát triển để giúp bạn cập nhật tiến độ và giải quyết kịp thời những thay đổi nếu cần.

Bạn có thể đảm bảo rằng trang web của chúng tôi sẽ thu hút nhiều đối tượng như nhau không?

Tại vnthietkeweb, chúng tôi tin tưởng vào phương pháp tiếp cận cá nhân thay vì các giải pháp chung cho tất cả. Năng động và tương tác, các trang web của chúng tôi không chỉ cho phép đầu tư vào tiếp thị nội dung mà còn mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa cho mọi khách truy cập. Chúng cho phép bạn theo dõi khách hàng của mình và biết rõ hơn họ là ai và họ muốn gì. Email không còn là cách duy nhất để giao tiếp trực tuyến với khách hàng của bạn – hãy áp dụng các biểu mẫu phản hồi, nội dung cá nhân, trang đích và trang quảng cáo cũng như các kênh khác. Sử dụng trang web của bạn để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn – ví dụ: người khuyết tật (tuân thủ ADA) hoặc cộng đồng đa ngôn ngữ.

See also  Dịch vụ cơ sở hạ tầng

Bạn sẽ có thể đưa ra những ý tưởng mới cho dự án và đề xuất công nghệ đáp ứng tối đa các yêu cầu của chúng tôi?

Vào cuối dự án, các chuyên gia web của chúng tôi sẽ ở đó để tư vấn cho bạn dựa trên các phương pháp mới nhất, thực tiễn tốt nhất trong phát triển và thiết kế web. Chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng để cải thiện khả năng sử dụng và chức năng của trang web cũng như cung cấp đào tạo cho nhân viên của bạn để giúp họ tối đa hóa khả năng CMS.

Xây dựng một trang web dễ dàng cho người dùng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Nhóm của vnthietkeweb đã sẵn sàng cung cấp giải pháp để giúp bạn tận dụng giao tiếp trên web được tổ chức hợp lý, minh bạch và nhất quán với khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc cộng đồng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *