Kiểm toán thương mại điện tử – nhằm bảo vệ công nghệ và sức khỏe doanh nghiệp của bạn

Kiểm tra thương mại điện tử là khả năng bạn có thể liên quan đến một bên độc lập để đánh giá cơ sở hạ tầng và trang web thương mại điện tử của bạn. Tại vnthietkeweb, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra toàn bộ trang web để phát hiện các sai sót và mở ra các cơ hội mới để nâng cao trải nghiệm khách hàng mà bạn cung cấp.

Các bài viết liên quan:

Trong quá trình kiểm toán, chúng tôi đã giải quyết

23 trường hợp backdoor được đưa trực tiếp vào cơ sở mã cho phép thực thi mã từ xa với rất ít hoặc không có khả năng chặn các thực thi như vậy.

4 trường hợp bị nhiễm mã độc vào trang thanh toán dẫn đến 100% dữ liệu thẻ tín dụng của khách hàng bị đánh cắp trong khi các trang web vẫn có thể xử lý đơn hàng bình thường.

52 trường hợp cơ sở mã bị lộn xộn với mã được biên dịch không chính xác quá mức, nhận xét hoặc đơn giản. Khi bị xóa, thời gian tải sẽ tăng ít nhất 30% (GTMetrix, Lighthouse).

Với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng thống kê xấu

See also  Phần mềm phân tích hình ảnh

Hiện nay, khi nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao hơn bao giờ hết, bạn cần một trang web thương mại điện tử hoàn hảo và ổn định.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA BẠN

Bắt đầu ngay bây giờ và kiểm tra thương mại điện tử của bạn sau 2-3 tuần

Chúng tôi biết những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra khi một cửa hàng trực tuyến hoạt động sai, chưa kể đến việc các sai sót về trải nghiệm người dùng không cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ tiềm năng chuyển đổi của trang web của mình. Để cung cấp sự trợ giúp nhanh chóng cho bạn, chúng tôi đã phát triển một bản đồ kiểm toán rõ ràng cho phép tăng cường nhanh chóng các hoạt động kiểm toán.

Giai đoạn khám phá

Xác định phạm vi kiểm toán

Tình huống 1. Đánh giá toàn diện

Chúng tôi cung cấp phạm vi kiểm toán toàn diện nhất để bao gồm tất cả các khía cạnh sức khỏe của một giải pháp thương mại điện tử.

 • SEO
 • Màn biểu diễn
 • UX
 • Chèn mã tùy chỉnh
 • Bảo vệ
 • Cơ sở hạ tầng

Kịch bản 2. Kiểm toán mục tiêu

Trong quá trình đánh giá, chúng tôi tập trung đặc biệt vào những điểm khó khăn của bạn nếu bạn chọn đánh giá một hoặc một số khía cạnh nêu trên.

Điều tra giải pháp hiện tại

Chúng tôi kiểm tra nhanh hệ thống mục tiêu:

 • Phiên bản phần mềm
 • Số lượng tiện ích mở rộng đã cài đặt
 • Tùy chỉnh
 • Kiến trúc cơ sở hạ tầng
 • Tích hợp
See also  Tư vấn CNTT

Giai đoạn kiểm toán

Trọng tâm kiểm toánKiểm toán tác động
Kiểm toán SEOTuân thủ các phương pháp hay nhất về SEO.Lưu lượng truy cập không phải trả tiền cao hơn.Chi phí mua lại khách hàng thấp hơn.
Kiểm tra hiệu suấtKiểm tra hiệu suất trong các trường hợp bình thường và với lưu lượng vượt quá tải dự kiến. Diễn giải kết quả.Giảm số trang không truy cập do tải trang chậm.Tăng chuyển đổi.Hiệu suất ổn định ngay cả trong thời gian tải lưu lượng cao điểm.
Kiểm tra trải nghiệm người dùngĐánh giá trải nghiệm kỹ thuật số được cung cấp.Sẵn sàng triển khai các giải pháp thiết kế UX.Nâng cao trải nghiệm người dùng.Thời gian lưu trú lâu hơn và hành trình của người dùng có ý nghĩa.
Kiểm tra mãTuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa và tác động đến khả năng sử dụng, hiệu suất và bảo mật của trang web.Không bị trả lại do lỗi trên trang web.Thanh toán suôn sẻ mà không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình đăng nhập, sử dụng mã khuyến mãi và thanh toán.Mã sạch, dễ bảo trì và ít chi phí hơn cho các nỗ lực phát triển.
Kiểm toán an ninhPhát hiện các thành phần hệ thống và phiên bản phần mềm đã lỗi thời cũng như các bản vá bảo mật còn thiếu.Chúng tôi thực hiện đánh giá bảo mật sâu hơn trong các dịch vụ kiểm tra thâm nhập của chúng tôi.Các lỗ hổng đã biết trong phần mềm của bạn đã được vá.Doanh nghiệp của bạn được bảo mật trước các cuộc tấn công mạng đã biết.Dữ liệu kinh doanh nhạy cảm được bảo vệ hiệu quả.
Kiểm toán cơ sở hạ tầngXem xét hệ điều hành máy chủ, phần mềm đã cài đặt, thư viện, cấu hình, bản sao lưu.Hoàn toàn nhất quán giữa mục tiêu kinh doanh và khả năng CNTT của bạn.

Giai đoạn báo cáo

Báo cáo kiểm toán thương mại điện tử tiết lộ

See also  Thương mại đa kênh

Vấn đề: Chúng tôi mô tả các vấn đề được phát hiện trong quá trình kiểm toán.

Lý do: Chúng tôi không chỉ mô tả các triệu chứng mà còn đi sâu vào gốc rễ của các vấn đề.

Do đó: Chúng tôi phân loại các vấn đề theo mức độ nghiêm trọng của tác động của chúng đối với giải pháp và hiệu suất kinh doanh tổng thể của bạn.

Biện pháp khắc phục: Chúng tôi đề xuất một kế hoạch hành động để khắc phục sự cố.

Chúng tôi có thể đi xa hơn và cung cấp

Ước tính: Chúng tôi cung cấp cho bạn ước tính về thời gian và nỗ lực cần thiết để thực hiện kế hoạch khắc phục.

Ý tưởng cải tiến CX: Chúng tôi chủ động tiếp cận và mở ra cơ hội để bạn cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Nhận kết quả vươn xa với Kiểm tra thương mại điện tử nhanh chóng!

Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm khách hàng, đảm bảo sức khỏe tốt cho giải pháp bán lẻ kỹ thuật số của bạn và thực hiện các khoản đầu tư công nghệ sáng suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *