Dịch vụ phát triển iOS

Các dịch vụ phát triển ứng dụng iOS bao gồm thiết kế UX và UI, triển khai, QA và tích hợp các ứng dụng cho iPhone và iPad. vnthietkeweb đã cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng iOS trong  17 năm qua  và có được nhiều kiến ​​thức chuyên môn trong nhiều ngành.

Các bài viết liên quan:

Danh mục dự án iOS của chúng tôi

Các ứng dụng IPTV trên iOS của chúng tôi phục vụ các nhà lãnh đạo thị trường truyền thông như MTV, BBC, Fox Entertainment, T-MobileOrange , trong khi các giải pháp ngân hàng di động của chúng tôi đã nhận được giải thưởng vàng và lời khen ngợi cao từ Deloitte . vnthietkeweb cũng được tin tưởng giao một ứng dụng iOS cho công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về xử lý hình ảnh và phát triển ứng dụng y tế từ xa tuân thủ HIPAA cho một bệnh viện tim nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Ứng dụng iOS mà chúng tôi phát triển

B2B / B2E

Các ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp đa dạng để sử dụng nội bộ cho các nhà quản lý và nhân viên của công ty, những người làm việc tại công ty hoặc tại hiện trường.

See also  Tư vấn phát triển web

B2C

Tất cả các loại ứng dụng khách hàng chất lượng cao sẽ mang lại lợi nhuận và hiển thị thương hiệu của bạn.

Những thách thức mà chúng tôi giải quyết

Các nhà phát triển của chúng tôi luôn cập nhật các yêu cầu và nguyên tắc mới nhất, cần thiết cho các dịch vụ phát triển ứng dụng iOS chuyên nghiệp, cũng như giải quyết những thách thức lớn, bao gồm:

  • Khả năng tương thích trên nhiều thiết bị,
  • Các giới hạn về hiệu suất và bộ nhớ,
  • Tiêu thụ pin,
  • Tốc độ mạng, v.v.

Với Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện được hỗ trợ bởi chứng chỉ ISO 9001, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thách thức phát triển đều được giải quyết đúng cách và chỉ cung cấp các giải pháp di động không có lỗi có thể hoạt động trơn tru trên iPhone và iPad, bất kể thông số kỹ thuật của thiết bị hoặc phiên bản iOS được cài đặt. 

Thiết kế UI / UX

Khi nói đến thiết kế trực quan, vnthietkeweb luôn đồng hành cùng Apple, vì vậy chúng tôi dễ dàng đáp ứng kỳ vọng của họ. Với UIKit, các nhà thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi tạo ra mọi giao diện của ứng dụng tuân theo các tiêu chuẩn giao diện người dùng của Apple.

Các mẫu tương tác minh bạch trong ứng dụng iOS của chúng tôi đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch. Để đưa người dùng vào quyền kiểm soát hoàn toàn một ứng dụng, các nhà thiết kế của vnthietkeweb đã điều chỉnh điều hướng, phản hồi, xác thực, cũng như các chức năng UX khác cho đến khi việc tương tác với ứng dụng mang lại cảm giác tự nhiên như thở.

See also  Dịch vụ kiểm tra bảo mật

Công nghệ và Tính năng

Chúng tôi tận dụng Objective-CSwift , cũng như giới thiệu tất cả các tính năng iOS mới nhất cho ứng dụng của mình. Các API của Apple Pay , iCloud Drive , iBeacon , Core Bluetooth , NFC , Siri , iMovie , 3D Touch , Social Media – danh sách liên tục mở rộng khi iPhone và iPad chào đón những khả năng mới. Chúng tôi không mất thời gian và bắt kịp tất cả các đổi mới công nghệ ngay lập tức.

Phụ trợ

Các ứng dụng phải xử lý việc chia sẻ, phân tích và lưu trữ một lượng lớn thông tin không thể tồn tại nếu không có phần phụ trợ. Các chuyên gia của vnthietkeweb về công nghệ máy chủ và cơ sở dữ liệu hợp tác chặt chẽ với nhóm phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi để phát triển một chương trình phụ trợ mạnh mẽ giúp xử lý tất cả các công việc phức tạp trên ứng dụng, giúp nó nhẹ và nhanh nhẹn.

Tích hợp Doanh nghiệp

Công ty chúng tôi cho phép tích hợp các ứng dụng iOS với bất kỳ hệ thống nội bộ nào mà bạn có thể có, bao gồm CRM, ERP, SCM và HRM. Chúng tôi đưa các công nghệ quản lý thiết bị di động mới nhất vào sử dụng và đảm bảo:

Bảo mật doanh nghiệp

Khả năng kết nối rộng rãi

Phân phối ứng dụng hiệu quả

Bảo mật thông tin

Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải giữ cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe của bạn tuân thủ HIPAA hoặc xử lý các khoản thanh toán ứng dụng của bạn qua Apple Pay một cách an toàn, vì nó dành cho bạn. Được chứng nhận ISO 27001, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu ứng dụng của bạn và mọi giao dịch liên quan.

See also  Dịch vụ tư vấn di động

Các chuyên gia phát triển iOS tốt nhất của chúng tôi tại Dịch vụ của bạn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi: chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận về ý tưởng ứng dụng iOS của bạn hoặc một dự án đã tồn tại và đưa ra sự trợ giúp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *