Tư vấn phát triển web

Tư vấn phát triển web cung cấp hỗ trợ toàn diệnnâng cao các ứng dụng web trước, trong và sau khi phát triển chúng. Các chuyên gia tư vấn của vnthietkeweb có kỹ năng hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng cũng như tìm ra các giải pháp kinh doanh có lợihiệu quả nhất.

Các bài viết liên quan:

Cần Tư vấn Ứng dụng Web Toàn diện?

Các chuyên gia của vnthietkeweb sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án ứng dụng web của bạn.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi

Kinh doanh điện tử

Đạt được những lợi ích từ một ứng dụng web được điều chỉnh hoàn hảo. Chúng tôi đánh giá khả năng truy cập và khả năng sử dụng của trang web, giúp cải thiện hiệu suất thương mại, tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp và mở ra những cách thức mới để thu hút người tiêu dùng.

Xây dựng thương hiệu và tiếp thị

Các chuyên gia của chúng tôi nắm bắt những thách thức trong ngành của bạn. Chúng giúp bạn ưu tiên các mục tiêu kinh doanh, xây dựng thương hiệu tập trung vào người tiêu dùng và phát triển các chiến lược tiếp thị có lợi nhuận. Chúng tôi muốn bạn biến khách hàng một thời của mình thành khách hàng cũ.

See also  Gia công phần phát triển Web

Đặc điểm kỹ thuật quy trình

Chúng tôi thu thập và xử lý kỹ lưỡng các yêu cầu của khách hàng và sử dụng một số công cụ đồ họa cần thiết, chẳng hạn như Biểu đồ chức năng, Sơ đồ luồng dữ liệu và Nguyên mẫu, để tạo ra một đặc tả quy trình và hỗ trợ thêm cho việc sản xuất một đặc tả chức năng.

Đặc điểm kỹ thuật chức năng

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để nâng cao chức năng của ứng dụng web của bạn. Nhóm của chúng tôi tiến hành phân tích sơ bộ để xem xét tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật của một giải pháp phù hợp. Một đặc điểm kỹ thuật chức năng chính xác là cơ sở của quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi.

Tư vấn CRM

Các giải pháp CRM mà chúng tôi cung cấp tương ứng với nhu cầu kinh doanh của bạn và hợp lý hóa việc giao tiếp của bạn với khách hàng. Nhóm phát triển thành thạo của chúng tôi đảm bảo khả năng tùy chỉnh CRM hiện tại của bạn và sự tích hợp với các hệ thống của công ty.

Lựa chọn nền tảng phát triển

Các chuyên gia am hiểu công nghệ của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn kiến ​​thức chuyên môn trong ngành của họ. Họ có thể tư vấn cho bạn về ngăn xếp công nghệ cho ứng dụng web của bạn và chọn nền tảng hoặc khuôn khổ phát triển thích hợp nhất.

See also  Dịch vụ kho dữ liệu

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Tư vấn Phát triển Web của vnthietkeweb

Chuyên môn tư vấn CRM

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn và phát triển CRM tối ưu . Chúng tôi giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng trung thànhthu hút khách hàng mới bằng cách cung cấp các cải tiến cho CRM hiện tại của bạn hoặc tạo một tùy chỉnh mới.

Làm việc về phía khách hàng

Chúng tôi đảm bảo sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ tư vấn của chúng tôi và bạn với tư cách là khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng sắp xếp các cuộc họp tại văn phòng của khách hàng bất kể vị trí của nó.

Khám phá tiềm năng kinh doanh của bạn

Nhóm của chúng tôi mở ra những cơ hội hoàn toàn mới cho doanh nghiệp của khách hàng. Dựa trên các công nghệ tiên tiến và hơn 17 năm kinh nghiệm, chúng tôi đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới và hỗ trợ cải thiện lòng trung thành của khách hàng.

Chuyên môn, cam kết và tăng trưởng

Thời báo Tài chính đặt tên vnthietkeweb USA Corporation trong số các công ty phát triển nhanh nhất châu Mỹ – 2022. vnthietkeweb cung cấp kinh nghiệm vững chắc trong việc tạo và cung cấp các giải pháp hấp dẫn cho Chăm sóc sức khỏe, Ngân hàng, Quản lý đội xe, Thương mại, Bán lẻ, v.v. Chúng tôi hoàn toàn cống hiến hết mình cho từng dự án của mình các giai đoạn, từ tư vấn đến cung cấp hỗ trợ 24/7 và duy trì một giải pháp.

See also  Phát triển ứng dụng thương mại điện tử di động

Hiệu suất sản phẩm cao và sự hài lòng của khách hàng

Dựa trên các yêu cầu được thu thập, ghi chép và xử lý kỹ lưỡng, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đưa ra phương pháp phát triển để điều chỉnh giải pháp tốt nhất có thể mang lại thành công thương mại cho công ty của khách hàng.

Nhận Tư vấn Phát triển Web Toàn diện với vnthietkeweb

Với lời khuyên từ chuyên gia của nhóm chúng tôi, bạn sẽ có được một ứng dụng web mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *