Dịch vụ Tư vấn & Phát triển Xamarin

Sự phát triển của Xamarin cho phép cung cấp mã ứng dụng dành cho thiết bị di động chạy trên cả thiết bị hỗ trợ iOS và Android, đồng thời đảm bảo hiệu suất và trải nghiệm người dùng gần như nguyên bản . vnthietkeweb đã cung cấp các ứng dụng di động bằng Xamarin từ năm 2012.

Các bài viết liên quan:

Danh mục ứng dụng di động Xamarin của chúng tôi

Sức mạnh của C #

Là một công cụ dựa trên C #, Xamarin hoàn toàn phù hợp với các nền tảng gốc và có phạm vi chức năng rộng lớn, điều này khiến cho khung công tác này khó xử lý. Tuy nhiên, các kỹ sư C # giàu kinh nghiệm với hơn  85 dự án đã hoàn thành thành công , các nhà phát triển của vnthietkeweb đã tận dụng tối đa Xamarin và hiệu quả mà nó mang lại. Với sự trợ giúp của Xamarin, nhóm của chúng tôi vượt qua mọi trở ngại của việc phát triển đa nền tảng và tạo ra các ứng dụng với 100% mã gốc

Các ngành và sở hữu 

Cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng di động đa nền tảng cho khách hàng trong các ngành Chăm sóc sức khỏe , Ngân hàng , Bán lẻ , Viễn thông và các ngành khác, chúng tôi đảm bảo rằng Xamarin có lợi ngay cả đối với các ứng dụng phức tạp nhất. vnthietkeweb tự tin rằng doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ một ứng dụng có hiệu suất gốc, sử dụng 100% phần cứng và FPS cao, vì tất cả những phẩm chất này cho phép dễ dàng nhận ra và hỗ trợ:

See also  Phát triển ứng dụng thương mại điện tử di động

Giao diện người dùng

Các chuyên gia của vnthietkeweb biết rằng giao diện người dùng có tác động lớn đến người dùng. Sử dụng Xamarin, chúng tôi cung cấp cho bạn hai cách để triển khai giao diện trong ứng dụng của bạn:

  • Xamarin  . _
  • Xamarin.iOSXamarin.Android – ứng dụng đa nền tảng của bạn sẽ có giao diện gốc thực sự, được phát triển riêng bởi các chuyên gia Xamarin của chúng tôi.

Trong trường hợp bạn không chắc chắn về công nghệ nào để lựa chọn – các kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận ý tưởng của bạn và đưa ra cho bạn lựa chọn phù hợp nhất cho dự án.

Bạn vẫn có thể hỏi chính mình …

..Tại sao vnthietkeweb?

Với hơn 350 ứng dụng di động đã được phân phối , vnthietkeweb có kiến ​​thức sâu rộng về thị trường phát triển di động. Ngoài việc xuất sắc trong việc phát triển ứng dụng di động đa nền tảng toàn chu kỳ, các chuyên gia của chúng tôi còn tham gia vào phát triển di động gốc và đã thực hiện các dự án nhận được sự khen ngợi của công chúng và được sử dụng bởi các tập đoàn lớn như Fox Entertainment, BBC , T-Mobile, Orange, KFC và những người khác. Nhờ hệ thống quản lý chất lượng tùy chỉnh và thực tiễn bảo mật được hỗ trợ bởi chứng chỉ ISO 9001 và ISO 27001, chúng tôi đảm bảo an toàn dữ liệu và mang lại kết quả mong đợi trong thời gian và ngân sách.

See also  Dịch vụ phân tích được quản lý

..Hay tại sao lại là Xamarin?

Cách Xamarin khai thác các đặc thù của các nền tảng khác nhau thực sự mang tính cách mạng. C #, được biên dịch thành mã gốc theo mặc định, cho phép các nhà phát triển tạo một ứng dụng đa nền tảng mà hoàn toàn không có giới hạn và dễ dàng truy cập vào tất cả phần cứng dành riêng cho nền tảng. Hơn thế nữa, khả năng điều chỉnh giao diện người dùng theo giao diện ban đầu của iOS và Android sẽ giúp gói gọn chức năng mạnh mẽ của ứng dụng trong một thiết kế gọn gàng và làm hài lòng ngay cả những người hâm mộ nền tảng chuyên dụng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *