Dịch vụ thiết kế trải nghiệm người dùng (UX)

Các dịch vụ thiết kế trải nghiệm người dùng tập trung vào việc xây dựng các luồng tương tác thông suốt giữa người dùng và phần mềm. Cách tiếp cận toàn diện của vnthietkeweb đối với thiết kế UX đảm bảo sự hài lòng vượt trội của người dùng, dẫn đến việc sử dụng tối đa các tính năng và thời gian dừng cao hơn của tất cả các loại web và phần mềm di động.

Các bài viết liên quan:

Nhằm đạt được tỷ lệ chấp nhận và chuyển đổi cao?

Cho dù bạn cần UX từ đầu hay có UX thiếu sót mà bạn cần sửa, vnthietkeweb sẽ đưa ra chiến lược thiết kế UX được điều chỉnh riêng để đảm bảo kết quả chắc chắn.

Dịch vụ UX bao gồm những gì

Nghiên cứu và phân tích người dùng

Phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích trang web, phỏng vấn người dùng và thử nghiệm người dùng ban đầu sẽ cho phép bạn hiểu mục tiêu, nhu cầu và mô hình tinh thần của người dùng.

Persona và tạo kịch bản

Dữ liệu được phân tích được sử dụng để tạo tính – hồ sơ hư cấu của người dùng thực của bạn – sau này trở thành cơ sở cho các tình huống – các mẫu tương tác giữa người dùng và phần mềm.

Lập bản đồ hành trình của người dùng

Các tình huống khác nhau được kết hợp để tạo ra một bản đồ hành trình toàn diện của người dùng bao gồm tất cả các điểm có thể có về sự tương tác của người dùng với phần mềm của bạn.

See also  Dịch vụ phát triển ứng dụng IoT

Wireframing và Prototyping

Bản đồ hành trình của người dùng được chuyển đổi thành nhiều khung dây. Khi chúng được lắp ráp, bạn sẽ có được một nguyên mẫu cung cấp cho bạn tầm nhìn rõ ràng về ứng dụng web hoặc ứng dụng di động trong tương lai mà không buộc bạn phải đầu tư vào phát triển mã front-end.

Thử nghiệm

Kiểm tra khả năng sử dụng nghiêm ngặt của nguyên mẫu đã hoàn thiện để đảm bảo chất lượng thiết kế UX và loại bỏ khả năng xảy ra các lỗi UX nghiêm trọng trước khi phát triển giao diện người dùng.

Tại sao vnthietkeweb

  • 33 năm trong lĩnh vực CNTT.
  • Được xếp vào danh sách các công ty phát triển nhanh nhất châu Mỹ năm 2022 bởi Financial Times.
  • Đội UX chuyên dụng trên tàu.
  • Chuyên môn thực hành trong nghiên cứu UX và kiểm tra khả năng sử dụng.
  • Các quy trình nhanh được thiết lập tốt.

Tại sao thiết kế UX lại quan trọng

79%

người dùng sẽ chuyển sang đối thủ cạnh tranh nếu họ không hài lòng với trải nghiệm người dùng hiện tại

400% +

cải thiện chuyển đổi trên các trang web và ứng dụng có UX chất lượng cao

$ 100

hoàn trả cho mỗi $ 1 đầu tư vào trải nghiệm người dùng

Những gì bạn nhận được với thiết kế UX của chúng tôi

Phương pháp tiếp cận theo kết quả

Chúng tôi luôn bắt đầu bằng việc nghiên cứu trải nghiệm người dùng (trong trường hợp phần mềm đang được phát triển) hoặc kiểm tra trải nghiệm người dùng (trong trường hợp phần mềm được phát triển) để tìm hiểu những lợi ích mà thiết kế hoặc thiết kế lại trải nghiệm người dùng có thể mang lại cho bạn. Chúng tôi cũng đề xuất tối ưu hóa UX lặp đi lặp lại cho phép giới thiệu các cải tiến UX và phân tích ảnh hưởng của chúng khi di chuyển.

See also  Dịch vụ kiểm tra thâm nhập

Mức độ phù hợp của luồng người dùng tối đa

Trong khi tạo cá tính, chúng tôi đảm bảo rằng chúng phản ánh tất cả các mẫu hành vi tiêu biểu cho khán giả của bạn. Đó là lý do tại sao các kịch bản người dùng của chúng tôi – với tính cách là cốt lõi của họ – bao gồm 90% -95% tất cả các tình huống tương tác có thể xảy ra. Để bù đắp ~ 10% còn lại, chúng tôi tiến hành nghiên cứu bổ sung trong giai đoạn lập bản đồ hành trình của người dùng.

Gói dịch vụ thiết kế giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng

Mặc dù thiết kế giao diện người dùng và thiết kế UX là các quy trình khác nhau với các phân phối khác nhau, chúng được kết nối chặt chẽ với nhau và có chung mục tiêu là tạo thuận lợi cho người dùng tương tác với phần mềm. Bằng cách chọn tham gia các dịch vụ thiết kế UX và UI của chúng tôi dưới dạng một gói, bạn nhận được phân phối nhanh hơn do sự cộng tác đã được thiết lập sẵn.

Tùy chọn dịch vụ thiết kế UX của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp thiết kế UX dưới dạng dịch vụ một lần hoặc hỗ trợ UX liên tục, trong đó chúng tôi cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn trong suốt thời gian cộng tác.

Thiết kế UX thương mại điện tử

See also  Dịch vụ kiểm lỗi tự động hóa

Trải nghiệm cửa hàng trực tuyến sẽ làm tăng đáng kể giá trị lâu dài của khách hàng trung bình của bạn.

Thiết kế UX ứng dụng web và / hoặc ứng dụng di động

Stellar UX của ứng dụng của bạn trên tất cả các thiết bị để tăng số lượng khách truy cập và thời gian phiên của họ.

Thiết kế SaaS UX

Trải nghiệm người dùng SaaS đảm bảo gia nhập nhanh và tỷ lệ gia hạn đăng ký cao.

Tại sao bạn nên đầu tư vào thiết kế trải nghiệm người dùng ngay bây giờ

Ngày nay, 73% công ty nói rằng trải nghiệm người dùng là điều tối quan trọng đối với sự thành công của họ và báo cáo ý định đầu tư vào thiết kế UX. Lựa chọn nằm trong số 27% công ty coi thường tầm quan trọng của thiết kế UX hiện nay có nghĩa là cố tình tụt lại phía sau đối thủ. Đừng để sự lựa chọn của bạn mang lại những hậu quả không thể thay đổi được cho doanh nghiệp của bạn.

Đừng tụt lại phía sau trong cuộc đua trải nghiệm người dùng!

Dựa vào nhóm thiết kế UX của vnthietkeweb để nhận được số lượt chuyển đổi nhiều hơn gấp 6 lần và giành được lòng trung thành của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *