Dịch vụ thiết kế giao diện người dùng (UI)

Các dịch vụ thiết kế giao diện người dùng nhằm mục đích tạo ra các giao diện kỹ thuật số hấp dẫn, củng cố thương hiệu, thu hút và giữ chân người dùng. vnthietkeweb cung cấp các giải pháp giao diện người dùng được điều chỉnh riêng cho đối tượng của bạn, phản ánh giá trị của khách hàng, cũng như sao lưu hiệu quả các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Các bài viết liên quan:

Không muốn để cho khách truy cập của bạn thoát?

vnthietkeweb liên quan đến khách hàng tiềm năng của bạn trong việc nghiên cứu người dùng sâu sắc và phát triển giao diện người dùng thực sự phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn, khiến họ ở lại và tương tác với nội dung của bạn.

Tại sao vnthietkeweb

  • 33 năm trong lĩnh vực CNTT.
  • Được xếp vào danh sách các công ty phát triển nhanh nhất châu Mỹ năm 2022 bởi Financial Times.
  • Đội ngũ thiết kế UI và UX tận tâm và giàu kinh nghiệm.
  • Chuyên môn thực hành trong việc thực hiện nghiên cứu và thử nghiệm UI và UX.
  • Thiết kế đáp ứng, hỗ trợ thiết bị di động.

Tại sao thiết kế giao diện người dùng lại quan trọng

10%

tăng số lần nhấp khi thiết kế giao diện người dùng của phần mềm đáp ứng

65%

người tiêu dùng coi thiết kế là phần quan trọng nhất trong tương tác với phần mềm

80%

người tiêu dùng từ bỏ một sản phẩm với giao diện người dùng có trục trặc nhỏ

Những gì bạn nhận được với thiết kế giao diện người dùng của chúng tôi

vnthietkeweb biết rằng thiết kế chất lượng cao là chìa khóa cho sự thành công thương mại của bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo:

See also  Dịch vụ hiện đại hóa ứng dụng kế thừa

Thiết kế cạnh tranh và phù hợp

Bằng cách kết hợp các xu hướng thiết kế hiện tại với nhu cầu trải nghiệm người dùng cá nhân của khách hàng, chúng tôi tạo ra các thiết kế giao diện người dùng độc đáo giúp bạn có một khởi đầu vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Thiết kế để đáp ứng các mục tiêu tiếp thị và dịch vụ khách hàng của bạn

Nhờ nghiên cứu chuyên sâu, nhiều vòng kiểm tra người dùng thực và cộng tác với các bên liên quan, chúng tôi thiết kế giao diện người dùng đáp ứng tất cả các mục tiêu tiếp thị và dịch vụ khách hàng của bạn, bao gồm cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tương tác và giữ chân người dùng.

Mẫu thiết kế ban đầu

Để đảm bảo chúng ta đang ở trên cùng một trang và chia sẻ tầm nhìn dự án, chúng tôi sẽ cho bạn xem bản nháp và mẫu của dự án thiết kế giao diện người dùng của bạn trước khi ký hợp đồng.

Tại sao bạn nên đầu tư vào thiết kế giao diện người dùng

Giao diện người dùng và thiết kế trải nghiệm người dùng kém và không chuyên nghiệp khiến chỉ 20% cơ sở người dùng tiềm năng của bạn ở lại và chấp nhận trải nghiệm. Không được phát hiện trong hoặc sau khi phát triển, các lỗi giao diện người dùng khiến bạn phải lựa chọn sai lầm giữa việc tiếp tục với chúng và mất 80% khách hàng của bạn, hoặc sửa chúng và vượt quá ngân sách của bạn một cách đáng kể.

See also  Dịch vụ kiểm lỗi tự động hóa

Lựa chọn chiến thắng duy nhất của bạn sẽ giữ cho bạn trong phạm vi ngân sách và giúp bạn có được nhiều khách hàng hài lòng nhất là đầu tư vào thiết kế giao diện người dùng chất lượng cao ngay từ đầu.

Tránh sai lầm tốn kém bằng cách đầu tư vào giao diện người dùng chất lượng ngay bây giờ!

Nhóm thiết kế giao diện người dùng của vnthietkeweb đảm bảo giao diện người dùng của bạn đặt nền tảng vững chắc cho việc chấp nhận rộng rãi người dùng và chuyển đổi khách hàng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *