Dịch vụ thiết kế giao diện người dùng (UI) SaaS

Thiết kế giao diện người dùng cho phần mềm dưới dạng dịch vụ nhằm mục đích tạo ra các bản trình bày trực quan gọn gàng về chức năng của các sản phẩm SaaS. Trong ưu đãi thiết kế giao diện người dùng SaaS, vnthietkeweb cung cấp các giao diện SaaS nổi bật, nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả, giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu và giữ chân khách hàng cao.

Các bài viết liên quan:

Bạn muốn người dùng trong thời gian dùng thử của mình chuyển đổi sang người đăng ký trả phí nhanh hơn?

Chúng tôi thiết kế giao diện người dùng đảm bảo kết nối cảm xúc tức thì giữa sản phẩm SaaS của bạn và người dùng, giảm chi phí mua lại của khách hàng.

Tại sao vnthietkeweb

  • 32 năm trong lĩnh vực CNTT.
  • Các nhà thiết kế UI và UX có kinh nghiệm trên tàu.
  • Được xếp vào danh sách các công ty phát triển nhanh nhất châu Mỹ năm 2022 bởi Financial Times.
  • Thiết kế đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động.
  • Kiến thức thực hành về các chi tiết cụ thể của sản phẩm SaaS.
  • Các quy trình nhanh được sắp xếp hợp lý.

Tại sao lại quan trọng thiết kế giao diện người dùng cho SaaS

94%

người dùng cho biết ấn tượng đầu tiên của họ về một sản phẩm phần mềm là dựa trên thiết kế giao diện người dùng

88%

người dùng từ bỏ một sản phẩm phần mềm mà họ không thích ngay từ đầu

59%

người dùng nói rằng họ coi trọng thiết kế ngang với nội dung và / hoặc chức năng

Tại sao thiết kế giao diện người dùng SaaS đáng thử với vnthietkeweb

Tùy chọn thiết kế SaaS UX

Theo yêu cầu của bạn, nhóm của chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) chuyên nghiệp. Nếu bạn đã hoàn thành khung dây UX, chúng tôi sẽ dựa trên giao diện người dùng của chúng tôi.

See also  Dịch vụ tư vấn phần mềm

Thiết kế phù hợp với khách hàng của bạn

Chúng tôi biết rằng người dùng coi thiết kế và chức năng như một đơn vị duy nhất: nếu họ không thích, họ sẽ rời đi. Nhờ nghiên cứu người dùng toàn diện, các thiết kế SaaS của chúng tôi được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu chính xác của đối tượng mục tiêu sản phẩm của bạn. Do đó, giao diện người dùng phần mềm nhấp chuột ngay lập tức với khán giả, đảm bảo việc sử dụng nhanh như chớp và tỷ lệ gia hạn đăng ký cao.

Quy trình thiết kế tập trung vào doanh nghiệp

Bằng cách tạo giao diện người dùng cho sản phẩm SaaS của bạn, chúng tôi chia sẻ trách nhiệm đối với thành công thương mại của phần mềm. Trong khi các nhà thiết kế của chúng tôi tuân theo các xu hướng thiết kế mới nhất để phản ánh bản sắc thương hiệu độc đáo của bạn, họ cũng tính đến các khía cạnh kinh doanh như khả năng cạnh tranh và hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị và dịch vụ khách hàng, bao gồm cả việc bán hàng thành công / bán kèm, các ưu đãi chiến lược hiệu quả và tăng thời gian tồn tại.

Mẫu giao diện người dùng ban đầu

Để đảm bảo tầm nhìn chung và nhất quán về thiết kế giao diện người dùng SaaS của bạn ngay từ đầu, chúng tôi cung cấp các mẫu giao diện người dùng trên máy tính để bàn và / hoặc thiết bị di động trước khi ký hợp đồng dự án.

See also  Dịch vụ phát triển ứng dụng đám mây

Tùy chọn dịch vụ thiết kế giao diện người dùng SaaS của chúng tôi

Thiết kế một lần từ đầu

Thiết kế giao diện người dùng SaaS được tùy chỉnh cho đối tượng mục tiêu trong tương lai của bạn để đảm bảo giới thiệu và thu hút khách hàng nhanh chóng.

Thiết kế liên tục

Thiết kế giao diện người dùng lặp đi lặp lại và hỗ trợ sản phẩm không ngừng phát triển của bạn với sự cộng tác chặt chẽ với nhóm của bạn.

Tại sao bạn nên đầu tư vào thiết kế giao diện người dùng SaaS

Chỉ 6% người dùng sẽ không cân nhắc đến thiết kế giao diện người dùng của bạn khi dùng thử sản phẩm SaaS của bạn. Hơn nữa, chỉ một phần ba khán giả của bạn đánh giá cao các tính năng của sản phẩm SaaS của bạn sẽ đồng ý sử dụng nó mặc dù giao diện không đẹp mắt. Để thực sự phục vụ cho người dùng giải pháp SaaS của bạn và nhanh chóng thu thập cơ sở người đăng ký lớn, bạn nên cung cấp chức năng SaaS hiệu quả cùng với thiết kế giao diện người dùng nổi bật.

Nhận giao diện người dùng chất lượng cao để phù hợp với tiềm năng cao của sản phẩm SaaS của bạn!

Tin tưởng nhóm thiết kế giao diện người dùng của vnthietkeweb để định hình chức năng SaaS mạnh mẽ của bạn thành một giao diện người dùng đáp ứng, trực quan và bắt mắt.

See also  Dịch vụ tư vấn dữ liệu lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *