Dịch vụ Quản lý Ứng dụng: Giám sát, Khắc phục sự cố, Cải tiến, Tối ưu hóa

Các dịch vụ quản lý ứng dụng bao gồm giám sát ứng dụng và quản lý hiệu suất, hỗ trợ L1-L4, tối ưu hóa và phát triển, v.v.

Sciencesoft cung cấp dịch vụ toàn diện để giữ cho các ứng dụng có kích thước và độ phức tạp khác nhau luôn phù hợp, khả dụng và chạy trơn tru.

Các bài viết liên quan:

Giữ cho các ứng dụng của bạn ở trạng thái hoạt động tốt nhất

vnthietkeweb cung cấp các dịch vụ quản lý ứng dụng dựa trên KPI để giữ cho các ứng dụng quan trọng trong sứ mệnh của bạn đồng bộ với nhu cầu kinh doanh hiện tại và những tiến bộ về CNTT và giúp chúng chạy không bị lỗi.

Dịch vụ quản lý ứng dụng của chúng tôi 

Chúng tôi giữ cho các quy trình hoàn toàn hiển thị và liên tục cập nhật cho bạn về trạng thái hiện tại của các ứng dụng của bạn, cung cấp các báo cáo chi tiết về kế hoạch triển khai, các hoạt động đã thực hiện và các biện pháp được giới thiệu.

Giám sát ứng dụng và quản lý hiệu suất

 • Ngay cả thời gian tải trang web chậm trễ 100 mili giây cũng có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi 7%.
 • 21.000 đô la là tổn thất doanh thu trung bình do thời gian ngừng hoạt động 1 giờ.
 • $ 4,100 là tổn thất doanh thu trung bình do hiệu suất thấp trong 1 giờ.
 • Các trang web bị chậm hiệu suất sẽ có tỷ lệ bỏ qua giỏ hàng là 28% vĩnh viễn.

Nguồn: Akamai, AlertSite

Chúng tôi có thể giúp bạn duy trì hiệu suất phù hợp của các ứng dụng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Với các hoạt động giám sát kỹ lưỡng, nhóm của chúng tôi chủ động chẩn đoán và khắc phục các lỗi và sự cố chậm phát triển trước khi chúng được phát hiện bởi người dùng cuối.

See also  Dịch vụ phân tích kinh doanh và thông minh kinh doanh

Xử lý sự cố ứng dụng

Chúng tôi giải quyết các vấn đề xảy ra trong các ứng dụng quan trọng của bạn liên quan đến các hành vi sai cụ thể, xử lý yêu cầu chậm, lỗi thời gian chạy, không có sẵn thành phần và chất lượng dữ liệu kém.

Cải tiến ứng dụng

Chúng tôi quản lý các yêu cầu thay đổi ứng dụng nhỏ và quan trọng hơn, cũng như hỗ trợ phát hành các phiên bản ứng dụng cập nhật.

Tối ưu hóa ứng dụng

Chúng tôi giúp đảm bảo các ứng dụng của bạn luôn cập nhật với những nhu cầu và mục tiêu kinh doanh đang thay đổi. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tiến hành đánh giá chi tiết các ứng dụng của bạn và các quy trình kinh doanh có liên quan để sửa đổi các ứng dụng (giới thiệu tự động hóa và tích hợp, chuyển sang công nghệ và nền tảng mới, giải pháp tái cấu trúc) theo các chính sách kinh doanh, dữ liệu và quy trình làm việc được cập nhật.

Thay đổi dịch vụ quản lý và đào tạo

Để chuyển đổi suôn sẻ sang các hệ thống được nâng cấp, chúng tôi cung cấp một kế hoạch quản lý thay đổi toàn diện (bao gồm toàn bộ phạm vi kiểm tra, phân tích rủi ro và đánh giá sau khi ra mắt), dịch vụ đánh giá và đào tạo. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhóm CNTT của bạn để giúp họ chuẩn bị cho việc quản lý các ứng dụng được cập nhật. Ngoài ra, cung cấp hướng dẫn từng bước, đào tạo tại chỗ và hội thảo, chúng tôi đảm bảo rằng người dùng cuối của bạn cảm thấy tự tin với các phiên bản hệ thống hoặc tiện ích mở rộng chức năng mới và biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả và hiệu quả.

See also  Dịch vụ CNTT được quản lý

Quản lý ứng dụng được hỗ trợ bởi dịch vụ bộ phận trợ giúp 

Chúng tôi bổ sung cho các dịch vụ quản lý của mình với sự hỗ trợ toàn diện của bộ phận trợ giúp. Bộ phận trợ giúp được đại diện bởi một nhóm làm việc 24/7 đa ngôn ngữ với chuyên môn kỹ thuật phù hợp. Chúng trở thành một đầu mối duy nhất cho tất cả các yêu cầu dịch vụ và báo cáo sự cố tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý hóa việc giải quyết cũng như cải thiện sự hài lòng của người dùng bằng cách:  

Ưu tiên và phân loại các sự cố do người dùng báo cáo (qua e-mail, điện thoại, trò chuyện, hệ thống quản lý vé) hoặc được xác định bằng hệ thống giám sát.

Cung cấp giải pháp ngay lập tức cho các vấn đề chung hoặc lặp lại theo hướng dẫn và chuyển các trường hợp phức tạp hơn cho các chuyên gia kỹ thuật.

Thông báo cho người dùng về trạng thái yêu cầu của họ.

Mở rộng cơ sở kiến ​​thức và phần Câu hỏi thường gặp để người dùng tự trợ giúp.

Thu thập phản hồi của người dùng cho nhóm phát triển.

Ứng dụng chúng tôi quản lý

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý ứng dụng chuyên nghiệp cho nhiều loại ứng dụng:

 • Các ứng dụng doanh nghiệp tùy chỉnh (được viết trên Java , PHP , .NET , Python , C ++ , v.v.).
 • Các ứng dụng của bên thứ ba được tùy chỉnh (bao gồm SharePoint , Salesfor ce , Dynamics 365 , Magento ).

Chúng tôi có năng lực chuyên sâu về:

CRM

Quản lý chuỗi cung ứng

Quản lý tài sản

Giải pháp thương mại điện tử

Cổng B2B và B2C

Ứng dụng di động doanh nghiệp

Phần mềm giám sát hoạt động của người dùng

Phần mềm giám sát hiệu suất ứng dụng

Phần mềm bảo mật

See also  Dịch vụ tư vấn về học máy

Phân tích dữ liệu, ứng dụng dữ liệu lớn

Ứng dụng IoT

Các ứng dụng được thúc đẩy bởi AI và thị giác máy tính 

Tại sao lại là vnthietkeweb?

 • 32 năm giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp với các ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ.
 • Khả năng quản lý môi trường CNTT cũ và khiếu nại .
 • Kỹ năng công nghệ sắc bén và kiến ​​thức nền tảng tiên tiến.
 • Các gói dịch vụ linh hoạt có thể sửa đổi dễ dàng theo nhu cầu của bạn.  
 • Được chứng nhận ISO 9001ISO 27001 để đảm bảo chất lượng của dịch vụ và tính bảo mật của dữ liệu khách hàng mà chúng tôi truy cập.
 • Thời báo Tài chính đã xếp vnthietkeweb USA Corporation trong số các công ty phát triển nhanh nhất của Châu Mỹ – năm 2022.

Những thách thức mà chúng tôi giải quyết

TCO ứng dụng cao (tổng chi phí sở hữu). Chúng tôi luôn dành thời gian để đánh giá và phân tích các hệ thống mà chúng tôi phục vụ, đưa ra các đề xuất kỹ thuật giá trị và đưa ra các phương án khả thi để tiết kiệm chi phí vận hành. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh hiện tại và chiến lược CNTT của bạn, chúng tôi có thể đề xuất tái cấu trúc ứng dụng, di chuyển , nâng cấp, giới thiệu kênh Phân phối liên tục, v.v.

Cần cập nhật nhanh chóng so với sự ổn định của ứng dụng. Chúng tôi hăng hái áp dụng các phương pháp hiện đại bao gồm DevOps / Giao hàng liên tục, chứa đựng cho phép thực hiện các thay đổi ứng dụng liên tục được sắp xếp hợp lý và dễ dàng.

Tiềm năng chưa được khai thác. Cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa ứng dụng, chúng tôi cố gắng tiết lộ tiềm năng tiềm ẩn của các ứng dụng của bạn để làm cho chúng hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *