Dịch vụ phát triển cổng thông tin điện tử

Việc phát triển cổng thông tin điện tử chuyển đổi kỹ thuật số cách các tổ chức tương tác với khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên của họ. Một công ty có thể sử dụng các cổng thông tin web để kích hoạt các chức năng tự phục vụ cho người dùng mục tiêu và cấp quyền truy cập vào các dịch vụ, sản phẩm, thông tin và công cụ giao tiếp.

Các bài viết liên quan:

Trong quá trình phát triển cổng thông tin điện tử từ năm 2005, vnthietkeweb sẽ chăm chỉ nghiên cứu các mục tiêu của cổng thông tin tương lai của bạn và đóng gói các chức năng cần thiết thành một ứng dụng web tùy chỉnh có thể sử dụng được.

Tạo Cổng thông tin của bạn từ A đến Z trong Một mái nhà

 • Tất cả các dịch vụ phát triển cổng thông tin điện tử bao gồm: nghiên cứu và phân tích đối tượng mục tiêu, thiết kế và xây dựng thương hiệu cổng thông tin web, phát triển web và thiết bị di động, tích hợp, phân tích dữ liệu, kiểm tra, bảo mật, hỗ trợ liên tục và phát triển.
 • 2 – 8 tuần đối với nguyên mẫu.
 • 3 – 4 tháng đối với phiên bản cổng thông tin làm việc đầu tiên.

Cổng thông tin web chúng tôi cung cấp

Cổng thông tin điện tử là một nền tảng dựa trên web an toàn cho phép truy cập vào các chức năng và nội dung khác nhau thông qua giao diện dễ điều hướng. Là một công ty phát triển cổng thông tin điện tử đã thành lập, vnthietkeweb thiết kế các giải pháp cổng thông tin web thuộc bất kỳ loại nào để đáp ứng các nhu cầu cụ thể trong việc tương tác với khán giả của bạn, có thể là khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của bạn.

Cổng thông tin tự phục vụ

Cổng tự phục vụ tổng hợp thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin công ty và cho phép người dùng yêu cầu thông tin, kích hoạt / hủy kích hoạt và lên lịch dịch vụ. Các loại cổng dịch vụ phổ biến là cổng tự phục vụ của khách hàng, cổng tự phục vụ của nhân viên và cổng dịch vụ của chính phủ.

 • Cổng thông tin tự phục vụ của nhân viên

Cổng tự phục vụ của nhân viên (Cổng thông tin ESS) là một nền tảng an toàn để nhân viên gửi và quản lý các yêu cầu về nhân sự, CNTT và các dịch vụ liên quan đến cơ sở vật chất cũng như truy cập vào dữ liệu có cấu trúc của công ty. Cổng thông tin ESS thường là một phần của cổng thông tin nhân sự lớn hơn.

 • Cổng thông tin khách hàng

Cổng thông tin khách hàng tự phục vụ cung cấp thông tin và tài nguyên để giúp khách hàng yêu cầu dịch vụ, tìm kiếm thông tin và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ / sản phẩm. Để có ý tưởng rõ ràng hơn về các cổng thông tin khách hàng, hãy duyệt qua cổng thông tin khách hàng B2B mẫu của chúng tôi cho một nhà sản xuất đồ nội thất .

See also  Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ ứng dụng

Cổng thông tin bệnh nhân

Cổng thông tin bệnh nhân cung cấp cho bệnh nhân quyền truy cập an toàn vào thông tin sức khỏe cá nhân của họ (PHI), cho phép tự lên lịch cho các cuộc hẹn và giúp bệnh nhân giao tiếp với bác sĩ hoặc y tá giữa các lần khám. vnthietkeweb cung cấp các cổng thông tin bệnh nhân tuân thủ HIPAA và FDA , trao quyền cho họ với chức năng từ xa và tích hợp với EHR, CRM, phần mềm trung tâm cuộc gọi, hệ thống quản lý thực hành, v.v.

Cổng thương mại điện tử (B2C và B2B)

Cổng thương mại điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch người mua-người bán và giao tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng (cổng thương mại điện tử B2C) hoặc các doanh nghiệp khác ( cổng thương mại điện tử B2B ).

Cổng thông tin nhà cung cấp

Cổng thông tin nhà cung cấp tổng hợp và sắp xếp tất cả dữ liệu liên quan đến nhà cung cấp và cung cấp chức năng phong phú để người mua liên lạc nhanh chóng, thông suốt và hiệu quả với nhà cung cấp. Nhóm của chúng tôi xây dựng cổng thông tin nhà cung cấp cho các nhà sản xuất, nhà sản xuất không (ngân hàng, cơ sở giáo dục, tổ chức chính phủ) và các tổ chức mua hàng theo nhóm (GPO). Để khám phá chức năng chính của cổng thông tin nhà cung cấp, hãy xem bản trình diễn cổng thông tin nhà cung cấp của chúng tôi cho một công ty sản xuất F & B.

cổng eLearning

Cổng eLearning là một cổng hướng dẫn người dùng đến nhiều loại tài liệu học tập (bao gồm tài liệu, video, bài thuyết trình, tài liệu đào tạo tương tác) và thường nằm trên đầu của LMS hoặc mạng nội bộ. vnthietkeweb tạo ra các cổng thông tin học tập cho các nhà cung cấp đào tạo và khách hàng cuối, có thể là doanh nghiệp hoặc người học cá nhân.

Cổng thông tin cộng đồng

Cổng thông tin cộng đồng giúp những người có cùng sở thích xây dựng mối quan hệ hợp tác và trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng. Chúng tôi xây dựng các cổng thông tin cộng đồng có cấu trúc với giao diện thân thiện với người dùng và nhiều chức năng xã hội phong phú, bao gồm trò chuyện, diễn đàn, blog, sự kiện, hỗ trợ tệp phương tiện và hơn thế nữa.

Cổng thông tin đối tác

Cổng thông tin đối tác là công cụ để các doanh nghiệp bán hàng qua kênh bán hàng gián tiếp quản lý quan hệ đối tác và khuyến khích đối tác bán hàng nhiều hơn. Các chuyên gia của chúng tôi xây dựng cổng thông tin đối tác với chức năng toàn diện – thông tin tiếp thị và bán hàng tổng hợp, bộ định cấu hình, máy tính, khoảng không quảng cáo, kiểm tra trạng thái đơn hàng, học tập và đào tạo, phân tích nâng cao.

Sự khác biệt chính giữa Cổng thông tin web và Trang web

Cổng thông tin điện tử

 • Người dùng có thể tương tác với dữ liệu trên trang.
 • Cổng thông tin có thể có cả trang công khai ẩn danh và trang yêu cầu xác thực.
 • Trải nghiệm thời gian thực, được cá nhân hóa cao.
 • Nhiều tích hợp với các công cụ tùy chỉnh và bên thứ ba.
 • Cổng thông tin thường xuyên có các tính năng cập nhật và thay đổi nội dung động.
See also  Dịch vụ bộ phận trợ giúp CNTT

Trang mạng

 • Nội dung tĩnh, thông tin (chỉ đọc).
 • Xác thực là không bắt buộc.
 • Một nỗ lực phù hợp với tất cả các nỗ lực cá nhân hóa.
 • Hiếm khi được tích hợp với các hệ thống khác, chẳng hạn như CRM, ERP, v.v.

Dịch vụ phát triển cổng thông tin điện tử mà chúng tôi cung cấp

Kể từ năm 2005, vnthietkeweb cung cấp các dịch vụ toàn diện để phát triển cổng thông tin trực tuyến: từ tư vấn, lập kế hoạch và thiết kế đến triển khai cổng thông tin và hỗ trợ sau khi ra mắt. Chúng tôi có quản lý chất lượng được chứng nhận ISO 9001 và quản lý bảo mật thông tin được chứng nhận ISO 27001 và cung cấp sự tuân thủ HIPAA, GAMP, FDA, PCI DSS, SOC 3, GDPR, v.v.

Tư vấn cổng thông tin điện tử

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi:

 • Truy xuất nhu cầu của doanh nghiệp và người dùng.
 • Xác định chức năng cổng thông tin và ngăn xếp công nghệ.
 • Phát triển một trường hợp kinh doanh.
 • Ước tính ROI của cổng thông tin.
 • Thiết kế kiến ​​trúc cổng thông tin để có hiệu suất cao, bảo mật và khả năng mở rộng.
 • Cung cấp các mô hình UX / UI.
 • Đưa ra kịch bản quản lý và thực hiện dự án, ước tính chi phí & thời gian của dự án.

Phát triển cổng thông tin điện tử toàn chu kỳ

Nhóm của chúng tôi cung cấp:

 • Cổng tư vấn và lập kế hoạch.
 • Phát triển cổng thông tin tùy chỉnh và dựa trên nền tảng.
 • Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động (nếu được yêu cầu).
 • Tích hợp với hệ thống của bên thứ ba.
 • Đào tạo người dùng.
 • Hỗ trợ sau khi ra mắt.
 • Quản lý và phát triển cổng liên tục (theo yêu cầu).

Chi phí Cổng thông tin điện tử

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí phát triển cổng thông tin dựa trên web bao gồm:

Nền tảng hoặc ngăn xếp công nghệ đã chọn (và các tùy chỉnh bắt buộc).

Loại trải nghiệm di động (PWA, ứng dụng di động bổ sung (iOS / Android / cả hai).

Số lượng các tính năng.Số lượng vai trò của người dùng.

Số lượng và độ phức tạp của tích hợp với các hệ thống tùy chỉnh hoặc bên thứ ba.

Sự phức tạp của logic cổng thông tin.

Tính độc đáo và phức tạp của thiết kế cổng thông tin.

Các yêu cầu về tính khả dụng, hiệu suất, bảo mật, dung lượng tiềm ẩn và khả năng mở rộng của cổng thông tin điện tử.

Tuân thủ quy định bắt buộc.
Yêu cầu các tính năng đặc biệt (giao dịch cấp ngân hàng, khả năng học máy, v.v.).

Vì vậy, chi phí phát triển cổng thông tin điện tử sẽ là bao nhiêu?

Các chuyên gia tư vấn, kiến ​​trúc sư cổng thông tin điện tử và chuyên gia tuân thủ của vnthietkeweb có thể giúp bạn báo giá cho dự án phát triển cổng thông tin điện tử tùy chỉnh của bạn.

Lập kế hoạch cổng thông tin điện tử

Chúng tôi bắt đầu xây dựng một cổng thông tin với việc khám phá các nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn, xem xét các ràng buộc quy định liên quan, thu thập và xử lý ý kiến ​​và kỳ vọng của các bên liên quan trong dự án, đồng thời đưa ra các yêu cầu chi tiết về cổng và thông số kỹ thuật.

See also  Dịch vụ thiết kế giao diện người dùng (UI)

Thiết kế cổng thông tin điện tử

Chúng tôi tạo thiết kế kiến ​​trúc cổng thông tin và cung cấp các thiết kế UX / UI.

Phát triển cổng thông tin web lặp đi lặp lại

Các nhà phát triển cổng thông tin web của chúng tôi xây dựng và cung cấp back end, front end và API của cổng web trong các lần lặp lại nhanh chóng với các bản phát hành chính mỗi 2-4 tuần.

Phát triển cổng thông tin web lặp đi lặp lại

Các nhà phát triển cổng thông tin web của chúng tôi xây dựng và cung cấp back end, front end và API của cổng web trong các lần lặp lại nhanh chóng với các bản phát hành chính mỗi 2-4 tuần.

Kiểm tra và kiểm tra chất lượng cổng thông tin điện tử

Để lập kế hoạch kiểm tra chất lượng cao, nhóm QA sẽ xem xét các yêu cầu về cổng thông tin và câu chuyện của người dùng cũng như thiết kế kiến ​​trúc. Sau đó, song song với việc phát triển, nhóm QA của chúng tôi xác minh rằng cổng web của bạn chạy theo kế hoạch và tuân thủ tất cả các yêu cầu đã đặt ra và kiểm tra tính bảo mật của dữ liệu của bạn. Bất cứ nơi nào hợp lý, chúng tôi sử dụng tự động hóa thử nghiệm để giảm thời gian và chi phí thử nghiệm.

Triển khai và thiết lập cổng thông tin điện tử

Chúng tôi giúp cổng hoạt động trong môi trường CNTT của bạn, đào tạo nhóm hỗ trợ của bạn nếu cần và cung cấp hướng dẫn sử dụng.

Hỗ trợ sau khi phát hành

Trong 1-3 tháng, chúng tôi trả lời các câu hỏi sau khi phát hành của bạn, quản lý các sự cố, thay đổi cấu hình và cập nhật.

Quản lý và giám sát cổng thông tin điện tử khác (tùy chọn)

Chúng tôi đảm nhận việc quản lý hiệu suất cổng web, xử lý sự cố, cải tiến và quản lý thay đổi để giữ cho cổng của bạn luôn sẵn sàng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các lợi ích chung đạt được khi triển khai Cổng thông tin điện tử

Dễ dàng truy cập thông tin theo thời gian thực 24/7 – tất cả dữ liệu liên quan được thu thập ở một nơi, được tổ chức thuận tiện và cập nhật thường xuyên.

Nâng cao khả năng hiển thị thông tin giao dịch.

Cải thiện trải nghiệm của khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, bệnh nhân, v.v.

Giao tiếp hợp lý giữa các bên liên quan – chức năng phong phú để tạo điều kiện giao tiếp, ví dụ: diễn đàn, blog, tin nhắn nhanh, trò chuyện trực tiếp, v.v.

Xây dựng Cổng thông tin điện tử dễ dàng cho người dùng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Nhóm của vnthitkeweb sẵn sàng cung cấp các dự án cổng thông tin thử thách nhất để giúp bạn tận dụng giao tiếp web được tổ chức hợp lý, minh bạch và nhất quán với khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc cộng đồng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *