Dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý

Hỗ trợ CNTT được quản lý giúp theo dõi, khắc phục sự cố, hỗ trợ và phát triển cơ sở hạ tầng CNTT của công ty. Được trang bị 14 năm kinh nghiệm trong ITSM và 9 năm triển khai DevOps, vnthietkeweb sẵn sàng đảm nhận việc hỗ trợ và quản lý các dịch vụ CNTT đa dạng của bạn.

Các bài viết liên quan:

Tại sao Hỗ trợ CNTT được Quản lý bởi vnthietkeweb?

 • 33 năm trong lĩnh vực CNTT .
 • 14 năm kinh nghiệm thực hành ITSM dựa trên các nguyên tắc ITIL.
 • 9 năm áp dụng thực hành DevOps .
 • Quan hệ đối tác chiến lược với  Microsoft , Amazon , ServiceNow , IBM , Oracle , Salesforce và nhiều công ty công nghệ hàng đầu khác.
 • 9 Năng lực Vàng của Microsoft , bao gồm Nền tảng đám mây, Phát triển và tích hợp ứng dụng, Nền tảng dữ liệu, Phân tích dữ liệu, Cộng tác và Nội dung, v.v.
 • Hơn 700 chuyên gia CNTT bao gồm Chuyên gia được Chứng nhận của Microsoft, Kiến trúc sư Giải pháp được Chứng nhận AWS, Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS, Chuyên gia Kỹ thuật AWS, Quản trị viên Hệ thống được Chứng nhận Red Hat.
 • Nhân sự ITILcác chứng chỉ liên quan đến ITSM, bao gồm ITSM Professional, Chứng chỉ Chuyên gia Triển khai – Quản lý Dịch vụ CNTT.

Các tình huống mà bộ phận hỗ trợ CNTT được quản lý của chúng tôi có thể giúp đỡ

Bạn có thể cần các dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý của chúng tôi trong các trường hợp sau:

 • Bạn muốn tổ chức lại môi trường CNTT của mình để mở rộng số lượng công nghệ CNTT và giới thiệu các dịch vụ mới để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh của bạn. Bạn lo lắng về sự đa dạng trong môi trường CNTT và sự chưa trưởng thành của các quy trình quản lý CNTT, đồng thời tìm cách triển khai các sáng kiến ​​CNTT đầy tham vọng của mình, có thể trong cách tiếp cận DevOps.
 • Bạn sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên CNTT của mình và có ý định cải thiện môi trường CNTT. Thách thức của bạn là đảm bảo sự ổn định của cơ sở hạ tầng CNTT và tạo điều kiện cho sự phát triển hơn nữa của một môi trường CNTT đa dạng.
 • Bạn sử dụng CNTT đầy đủ nhưng không có kế hoạch phát triển hơn nữa cơ sở hạ tầng CNTT đa dạng của mình (ví dụ: do hạn chế về ngân sách). Bạn cần giữ cho CNTT của mình đáng tin cậy trong phạm vi ngân sách và có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến CNTT một cách nhanh chóng.
 • Cơ sở hạ tầng CNTT của bạn được quản lý bởi các nhà cung cấp khác nhau và bạn có lo ngại về khoảng cách phủ sóng dịch vụ dẫn đến rủi ro CNTT cao. Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đảm bảo cung cấp đầy đủ tất cả các nhiệm vụ quản lý CNTT hàng ngày với chi phí hợp lý.

Các thành phần CNTT được cung cấp bởi Dịch vụ hỗ trợ CNTT của chúng tôi

Chúng tôi xử lý mọi hoạt động quản lý hàng ngày và sự phát triển lâu dài của toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT hoặc một phần của nó và đảm bảo sự hỗ trợ liên tục của:

 • Mạng
 • Trung tâm dữ liệu tại chỗ
 • Dịch vụ đám mây (IaaS, PaaS, SaaS)
 • Kho lưu trữ dữ liệu, bao gồm cơ sở dữ liệu, kho dữ liệu, kho dữ liệu lớn
 • Các ứng dụng
 • Giải pháp an ninh mạng
 • Trang web
 • Máy tính để bàn

Dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý của chúng tôi bao gồm những gì

Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu phức tạp khác nhau của khách hàng. Chúng tôi kết hợp quản lý dịch vụ CNTT thuần thụcsự nhanh nhạy hợp lý trên tất cả các giai đoạn của dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý mà chúng tôi cung cấp để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Chúng tôi chủ động cải thiện độ tin cậy và chức năng của dịch vụ cũng như mở rộng quy mô các dịch vụ hỗ trợ CNTT của mình để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đang phát triển của bạn.

See also  Dịch vụ bảo mật được quản lý

Các dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý của vnthietkeweb bao gồm:

 • Hợp tác và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết trong việc lập kế hoạch cải tiến và phát triển cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.
 • Thực hiện trơn tru các thay đổi trong môi trường CNTT của bạn tránh thời gian chết.
 • Cộng tác với các nhà cung cấp bên thứ ba chịu trách nhiệm quản lý các phần khác của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn, áp dụng phương pháp DevOps nếu cần.
 • Đảm bảo người dùng chấp nhận những thay đổi trong môi trường CNTT của bạn thông qua ghi chú phát hành và đào tạo toàn diện được cung cấp cho nhân viên của bạn khi cần thiết.
 • Cung cấp mức độ bảo mật không gian mạng thích hợp cho mạng, ứng dụng, cơ sở dữ liệu, v.v. của bạn, hoàn toàn bằng tài nguyên và khả năng của chúng tôi hoặc hợp tác với nhóm bảo mật thông tin nội bộ của bạn hoặc chuyên gia của nhà cung cấp bên thứ ba.

Những lợi ích bạn có thể theo đuổi và cách chúng tôi cung cấp chúng

Nổi bật trong danh sách Global Outsourcing 100 uy tín – danh sách hàng năm của các nhà tư vấn và cố vấn gia công phần mềm hàng đầu, vnthietkeweb cố gắng mang lại giá trị trong mọi dự án bằng cách mang lại những lợi ích sau:

Giảm chi phí quản lý CNTT

 • Chúng tôi cung cấp mức giá hợp lý cho các dịch vụ hỗ trợ CNTT của chúng tôi được điều chỉnh bởi SLA với các chi tiết hợp tác.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình từ xa khi có thể để giảm thiểu chi phí.
 • Chúng tôi kết hợp nỗ lực của các chuyên gia CNTT khác nhau (kiến trúc sư cơ sở hạ tầng CNTT, quản trị viên đám mây, v.v.) và sử dụng tối ưu các nguồn lực hỗ trợ (cả con người và CNTT) để làm cho dịch vụ của chúng tôi tiết kiệm chi phí cho bạn.
 • Chúng tôi áp dụng các quy trình ITSM hoàn thiện kết hợp với các thực hành tự động hóa cơ sở hạ tầng CNTT (ví dụ: cơ sở hạ tầng dưới dạng mã (IaC)) để cung cấp dịch vụ của chúng tôi hiệu quả hơn mà không cần tăng lượng nỗ lực cần thiết.

Nâng cao chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ CNTT

 • Chúng tôi cung cấp ITSM dựa trên KPI và SLO đã đồng ý để cung cấp cho bạn khả năng đo lường chất lượng của các dịch vụ hỗ trợ CNTT mà chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi cung cấp cổng dịch vụ cho người dùng của bạn (nội bộ hoặc bên ngoài) để cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách nhận phản hồi của người dùng nhiều thông tin và phản hồi và báo cáo sự cố nhanh chóng.
 • Chúng tôi đảm bảo mức độ tự động hóa cơ sở hạ tầng CNTT của bạn ở mức cao để giảm thời gian cần thiết để cung cấp các sửa đổi CNTT.
 • Chúng tôi đảm bảo giám sát ứng dụng liên tục và kỹ lưỡng để làm cho hiệu suất của các ứng dụng của bạn trở nên hoàn hảo và tìm ra các lỗi phần mềm trước khi người dùng cuối bắt gặp chúng.
 • Được chứng nhận ISO 9001 ISO 2700, chúng tôi dựa trên một hệ thống quản lý chất lượng hoàn thiện và đảm bảo việc hợp tác với chúng tôi không gây ra bất kỳ rủi ro nào đối với bảo mật dữ liệu của khách hàng.

Cung cấp sự phát triển CNTT trong khi vẫn giữ độ tin cậy của CNTT cao và chi phí hợp lý

 • Chúng tôi đảm bảo quản lý thay đổi có cấu trúc: chúng tôi phân tích các lĩnh vực cần cải thiện trong môi trường CNTT của bạn, xác định các rủi ro liên quan, xác định phạm vi thay đổi, định cấu hình và kiểm tra các thay đổi tiềm năng trong môi trường CNTT riêng biệt, sắp xếp kiểm tra chấp nhận của người dùng và triển khai các thay đổi trong môi trường CNTT của bạn với thời gian chết tối thiểu.
 • Chúng tôi áp dụng kiến ​​thức chuyên môn về DevOps của mình , nếu được yêu cầu, để triển khai các thay đổi trong cơ sở hạ tầng CNTT của bạn một cách nhanh chóng và suôn sẻ. Chúng tôi triển khai phương pháp tiếp cận tích hợp liên tục và phân phối liên tục (CI / CD) được thiết kế kỹ lưỡng để cung cấp cho bạn sự minh bạch hơn trong quá trình phát triển, tự động hóa và tăng tốc các sửa đổi trong việc phân phối, đồng thời cải thiện độ tin cậy tổng thể của môi trường CNTT.
See also  Dịch vụ phân tích kinh doanh và thông minh kinh doanh

Giải phóng tài nguyên quản lý CNTT nội bộ cho các nhiệm vụ khác

 • Chúng tôi chủ động cải thiện độ tin cậy và hiệu suất của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn, cũng như giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến công nghệ của bạn trước khi chúng tự xuất hiện và gây ra thiệt hại hoặc thời gian ngừng hoạt động trong môi trường CNTT của bạn.
 • Dựa trên SLO được nêu trong SLA, chúng tôi tự quản lý và duy trì mức độ cao của các dịch vụ hỗ trợ CNTT mà chúng tôi cung cấp cho bạn.
 • Chúng tôi xây dựng giao tiếp cởi mở trực tiếp với các nhà quản lý doanh nghiệp để thu thập tất cả các chi tiết có thể về các ưu tiên kinh doanh hiện tại của bạn và giúp bạn sắp xếp các nguồn lực CNTT nội bộ của mình để giải phóng chúng cho các nhiệm vụ ưu tiên cao hơn của bạn.

Các mô hình hợp tác mà chúng tôi cung cấp

Chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ hỗ trợ CNTT của mình tùy thuộc vào mức độ tham gia mà bạn mong đợi từ chúng tôi:

Hoàn thành hỗ trợ CNTT được quản lý

Về hỗ trợ CNTT được quản lý hoàn chỉnh , nhóm của chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm giữ cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn đáng tin cậy, duy trì hiệu suất mạng của bạn, quản lý môi trường ảo hóa của bạn và đảm bảo mức độ an toàn cao của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn với nỗ lực của nhóm chuyên gia bảo mật thông tin của chúng tôi .

Hỗ trợ CNTT được đồng quản lý

Nếu bạn chọn mô hình hợp tác đồng quản lý , chúng tôi sẽ điều chỉnh hiệu quả nỗ lực của mình với bộ phận cơ sở hạ tầng CNTT nội bộ của bạn hoặc, ví dụ: các chuyên gia bảo mật hoặc đám mây của bên thứ ba và sẵn sàng liên tục hợp tác với họ trong việc điều chỉnh SLO, cải thiện quy trình quản lý rủi ro , quản lý và duy trì khả năng hoạt động của phần mềm và phần cứng. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn và hỗ trợ của chúng tôi trong việc phân tích mức độ hài lòng của người dùng, tiến hành kiểm tra bảo mật thường xuyên và đánh giá mối đe dọa, nếu được đồng ý trong SLA và chuẩn bị các báo cáo chi tiết thường xuyên về các hoạt động hỗ trợ CNTT của chúng tôi.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để tổ chức và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý

Có tính đến mô hình hợp tác mà bạn quyết định, vnthietkeweb cung cấp dịch vụ của họ theo các giai đoạn sau:

Chuyển giao trách nhiệm

 • Chúng tôi phân tích tình hình CNTT hiện tại của bạn bằng cách nghiên cứu các kế hoạch kinh doanh và sáng kiến ​​chiến lược, lịch sử sự cố, hồ sơ thay đổi.
 • Chúng tôi tiến hành các cuộc họp và phỏng vấn cần thiết với nhóm kinh doanh và kỹ thuật của bạn, ví dụ: đám mây hoặc nhà cung cấp bảo mật của bên thứ ba để lấy tất cả thông tin có thể có liên quan đến nội dung CNTT, cấu hình thành phần cơ sở hạ tầng và mô tả quy trình của bạn.
 • Chúng tôi thiết kế một kế hoạch chi tiết để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý của chúng tôi và chuẩn bị SLA với hệ thống KPI chi tiết (xem ví dụ bên dưới) và SLO đã đồng ý để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các dịch vụ của chúng tôi.
 • Trong trường hợp bạn phê duyệt SLO đã xác định, báo cáo mức dịch vụ và các thành phần khác của SLA đã chuẩn bị, bạn chuyển trách nhiệm về toàn bộ cơ sở hạ tầng hoặc các thành phần môi trường CNTT thích hợp cho chúng tôi.
See also  Dịch vụ thuê ngoài bộ phận trợ giúp

Dịch vụ giao hàng

 • Chúng tôi cung cấp cho bạn một bộ đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ hoặc các dịch vụ hỗ trợ CNTT cụ thể được mô tả ở trên.
 • Chúng tôi thường xuyên phân tích kết quả của các dịch vụ hỗ trợ của mình và gửi cho bạn các báo cáo chi tiết về công việc của chúng tôi hàng tuần và / hoặc hàng tháng để bạn có tầm nhìn về việc cung cấp dịch vụ.

Cải tiến

Các chuyên gia về cơ sở hạ tầng CNTT của chúng tôi cung cấp các ý tưởng và đề xuất sáng tạo của họ về các cải tiến quy trình có thể có và cải tiến cơ sở hạ tầng CNTT và trợ giúp thêm cho việc triển khai của họ nếu cần.

Phương pháp tiếp cận cộng tác của chúng tôi

Theo cách tiếp cận hợp tác theo định hướng kết quả, chúng tôi xây dựng giao tiếp mạnh mẽ và cởi mở với khách hàng và các nhà cung cấp bên thứ ba để tránh các tình huống xung đột và chỉ tay. Chúng tôi làm việc cùng với bộ phận CNTT của bạn hoặc với các nhóm của các nhà cung cấp khác của bạn để đáp ứng nhu cầu CNTT của bạn và nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong khi vẫn trong giới hạn ngân sách và kỹ thuật. Do đó, chúng tôi giảm thiểu các nỗ lực quản lý và điều hành từ phía bạn.

Dưới đây, bạn có thể thấy cách tiếp cận cộng tác nhiều tầng hiệu quả có thể trông như thế nào (chúng tôi có thể điều chỉnh nó theo yêu cầu và mong muốn cụ thể của bạn):

KPIs & SLOs cho tính minh bạch hoàn toàn của các hoạt động dịch vụ của chúng tôi

Do sự trưởng thành của các quy trình hỗ trợ CNTT và quản lý dự án, chúng tôi tự quản lý chất lượng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc cung cấp dịch vụ với một hệ thống KPI chi tiết.

Dưới đây là giao diện của hệ thống KPI (nó có thể được sửa đổi tùy theo tình huống cụ thể của bạn):

Ví dụ về hệ thống KPI

Chi phí:

 • Ngân sách được lập kế hoạch
 • Ngân sách đã chi tiêu
 • Vượt quá ngân sách đã được phê duyệt và chi tiêu (nếu có)
 • Nhân viên của bạn dành thời gian để xử lý các yêu cầu của vnthietkeweb

Độ tin cậy của dịch vụ:

 • Tính khả dụng của dịch vụ
 • Thời gian phản hồi (phân vị trung bình, 95, 99 hoặc các phân vị khác đã được thỏa thuận)
 • Sự cố CNTT (sự cố người dùng gặp phải)

Bảo mật cơ sở hạ tầng CNTT:

 • Số lượng lỗ hổng được tìm thấy bằng thử nghiệm thâm nhập độc lập
 • Số sự cố an ninh

Các thay đổi (theo giá trị kinh doanh và mức độ ưu tiên):

 • Đã giao hàng
 • Chờ đợi trong một công việc tồn đọng
 • Thời gian chờ tồn đọng đã hết hạn

Sự hài lòng của người dùng:

 • Điểm hài lòng của người dùng
 • Thay đổi chỉ số áp dụng

Bạn đang cố gắng đạt được sự cân bằng giữa độ tin cậy và sự phát triển của cơ sở hạ tầng CNTT của mình?

Hãy bàn giao dịch vụ CNTT và quản lý cơ sở hạ tầng của bạn cho chúng tôi để có độ tin cậy tốt hơn, sự phát triển ổn định và chi phí CNTT được tối ưu hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *