Ý tưởng Bán hàng Tốt nhất Tiếp theo của Bạn trong Danh sách Các Tính năng Trang web của Chúng tôi

Lưu ý của người biên tập : Một số tính năng của trang web mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này không phù hợp với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thị trường – chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn mới để bắt đầu coi chúng là động lực bán hàng. Nhưng một số chức năng của trang web phải được xây dựng tùy chỉnh. Là một nhóm thành thạo trong phát triển thương mại điện tử tùy chỉnh , chúng tôi có thể nhận nhiệm vụ.

Các bài viết liên quan:

Trong thương mại điện tử, chỉ có thể có hai lý do để thử nghiệm các tính năng mới của trang web – để nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số của khách hàng và giới thiệu các cơ hội bán hàng mới. Vì vậy, những gì chúng tôi cung cấp bây giờ không phải là một danh sách kiểm tra tính năng hoặc cần phải có cho tất cả các trang web mà là những ý tưởng mới để bạn bán được nhiều hơn.

1. Bắt đầu bán hàng trên trang chủ của bạn

Đây là trang web để giới thiệu doanh nghiệp của bạn với khách hàng, cung cấp điều hướng danh mục và quảng cáo các giao dịch mới nhất. Bạn có thể làm sống động mọi thứ trong khi vẫn giữ được những mục tiêu này.

Danh mục sản phẩm tùy chỉnh

Nhắc mua hàng bằng cách thu thập các sản phẩm trong các danh mục tùy chỉnh. Hãy nghĩ về những ý tưởng danh mục có thể phù hợp với dòng sản phẩm của bạn hoặc mượn những ý tưởng đó từ những nhà bán lẻ đã kiếm được theo cách này. Dưới đây là một số nguồn cảm hứng từ những người hoạt động thương mại điện tử thành công.

Các nhà truyền bá về lối sống ít chất thải, Gói Miễn phí bán trực tuyến các sản phẩm không có chất thải và tái sử dụng. Cách họ làm việc với những khách hàng lần đầu tiên gần như truyền cảm hứng như chính sứ mệnh của họ. Trên trang chủ, họ giới thiệu một danh mục tùy chỉnh, nơi họ tập hợp tất cả các yếu tố cần thiết để bắt đầu hành trình không lãng phí.

American Apparel , một cửa hàng thời trang, sử dụng các danh mục sản phẩm tùy chỉnh để giúp khách hàng của họ tìm thấy sản phẩm phù hợp và thậm chí tạo tổng số diện mạo cho các dịp khác nhau cũng như theo xu hướng thời trang và phong cách trang phục.

See also  Phân tích dữ liệu

Khối ‘Tại sao chọn chúng tôi’

Người mua hàng biết quá rõ rằng đối với mỗi trang web thương mại điện tử, có những trang web cạnh tranh với các sản phẩm không kém chất lượng và đa dạng. Kinh nghiệm là những gì khác biệt. Chúng tôi khuyến khích bạn quảng bá những con át chủ bài mà bạn có trên trang chủ. Nó có thể là gì:

 • Lợi ích của khách hàng . Cho thấy những gì khách hàng giành được nếu họ chọn bạn: giao hàng miễn phí, thêm lợi ích cho lòng trung thành, phần thưởng phản hồi, v.v. Tất cả các vấn đề đều chuyển thành giảm chi tiêu.
 • Giá trị của công ty . Trong thời đại của chủ nghĩa tiêu dùng có ý thức, ngày càng nhiều nhà bán lẻ gắn kết việc kinh doanh của họ với các giá trị đạo đức, không phải để phô trương mà để trau dồi thái độ có trách nhiệm với tác động xã hội của họ. Nếu công ty của bạn có quan điểm vững chắc về các vấn đề môi trường hoặc xã hội hoặc hỗ trợ các tổ chức từ thiện – hãy nói thẳng ra điều đó. Bạn làm tốt, hãy để khách hàng liên quan đến giá trị của bạn và cảm thấy tin tưởng ngay lập tức.

Khách truy cập của bạn có thoát khỏi Trang chủ không?

Giải quyết vấn đề này và xem tiến trình chuyển đổi.

2. Tạo một hành trình suôn sẻ qua trang danh mục

Bạn có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng và hỗ trợ họ lựa chọn sản phẩm ngay từ trang danh mục.

Hệ thống lọc

Sử dụng bộ lọc, khách hàng của bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm đến các sản phẩm đáp ứng nhu cầu và sở thích hiện tại của họ. Một số phương pháp hay nhất để thiết kế một hệ thống lọc thuận tiện là:

 • Chuyển đến bộ lọc thả xuống . Bạn càng thêm nhiều bộ lọc có liên quan, khách hàng của bạn sẽ điều hướng dễ dàng hơn. Chọn một định dạng thả xuống nếu danh sách các bộ lọc và thuộc tính của chúng quá dài.
 • Hiển thị số lượng các tùy chọn có sẵn cho mỗi thuộc tính bộ lọc . Đó không phải là một tính năng bắt buộc, nhưng là một cách đơn giản để thêm vào trải nghiệm của khách hàng. Khách hàng sẽ thấy ngay kết quả trước khi áp dụng bộ lọc.
 • Tạo bộ lọc danh mục con cụ thể . Các thuộc tính bộ lọc sẽ khác nhau cho mỗi danh mục. Nhưng đừng bỏ qua việc làm việc thông qua các đặc điểm cụ thể của danh mục con và cung cấp các giá trị bộ lọc có liên quan ở đó, cũng như Asos trong dòng Phụ kiện của họ.
See also  Phần mềm PIM: Tính năng, lợi ích, giá cả

Huy hiệu khuyến mại

Thêm huy hiệu khuyến mại là cách bạn cung cấp thêm thông tin sản phẩm cho khách hàng. Nhưng nếu đào sâu hơn, giá trị còn rộng hơn nhiều. Hãy để chúng tôi minh họa ý của chúng tôi bằng các ví dụ:

 • Tạo cảm giác cấp bách và truyền cảm hứng mua hàng hấp dẫn bằng các huy hiệu như Còn lại ít, Hàng còn ít, Hôm nay chỉ tiết kiệm X%, Giảm giá kết thúc sau X ngày, Ưu đãi trong ngày .
 • Tăng giá trị sản phẩm bằng cách đánh dấu sản phẩm là Bộ sưu tập có giới hạn hoặc Xếp hạng cao nhất, Giải thưởng Sản phẩm sinh thái tốt nhất năm 2019 .
 • Cung cấp bằng chứng xã hội với Người bán chạy nhất, Có hàng lại .
 • Bán thêm và tăng giá trị đơn đặt hàng bằng cách cung cấp các gói sản phẩm hoặc nhiều giao dịch mua hàng và gắn nhãn chúng là Gói và Tiết kiệm, 1 + 1 = 3 .
 • Cấp quyền truy cập đặc quyền vào các bộ sưu tập sắp tới với tính năng Sắp ra mắt, Đặt hàng trước.
 • Thu hút và bán hiệu quả cho một số phân khúc khách hàng nhất định với các huy hiệu nêu bật các đặc điểm sản phẩm quan trọng như Hữu cơ, Sinh thái, Cây, Thuần chay , v.v.

Đánh giá sản phẩm

Phản hồi của khách hàng là một yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua hàng của 72% người mua sắm ở Mỹ . Lưu đánh giá sản phẩm cho trang chi tiết sản phẩm nhưng hiển thị xếp hạng sao trên trang danh mục để tác động đến hành vi của khách hàng và tăng khả năng khám phá sản phẩm.

Cơ hội Xem nhanh

Khách hàng có thể không cần phải truy cập trang chi tiết sản phẩm khi họ mua lặp lại các sản phẩm giống nhau hoặc một sản phẩm có giá vừa phải. Mở cửa sổ Xem nhanh, họ mong đợi chỉ xem thông tin cơ bản về sản phẩm, khả năng chọn một biến thể sản phẩm nếu có nhiều và mua.

3. Chuyển đổi trên trang chi tiết sản phẩm

Cho đến bây giờ, bạn đang xây dựng lòng tin của khách hàng và khuyến khích mua hàng. Trên trang chi tiết sản phẩm, bạn nên chuyển đổi.

Buổi giới thiệu sản phẩm

Có những thành phần thiết yếu mà bạn sẽ tìm thấy trên mọi trang chi tiết sản phẩm, bất kể thị trường nào. Hình ảnh sản phẩm, mô tả và giá cả là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Nhưng giờ đây, các nhà bán lẻ luôn sáng tạo để giành được khách hàng.

See also  Tư vấn phần mềm QA

Daily Harvest là dịch vụ giao đồ ăn cung cấp cho những khách hàng quan tâm đến sức khỏe các lựa chọn không nấu theo khẩu phần cho bữa sáng, bữa trưa và đồ ăn nhẹ. Trên các trang sản phẩm, họ chia sẻ cách khách hàng có thể tăng cường chế độ ăn uống lành mạnh của họ với các thành phần dinh dưỡng. Công ty biết cách dự đoán nhu cầu và vấn đề của khách hàng – mỗi sản phẩm đáp ứng các mục tiêu cụ thể, có thể là tăng cường miễn dịch, tiếp thêm sinh lực hoặc giảm căng thẳng. Hơn nữa, bằng cách chọn một mục tiêu cụ thể trên trang sản phẩm, khách hàng có thể lọc ra tất cả các sản phẩm có liên quan từ danh mục.

Uplift Desk sản xuất và bán đồ nội thất cho môi trường làm việc thoải mái. Nếu có một thách thức trong việc bán đồ nội thất tiện dụng trực tuyến, đó là mô tả trải nghiệm thực tế càng chính xác càng tốt và cung cấp cho khách hàng lý do chính đáng để chọn nó thay vì các lựa chọn rẻ hơn. Nhà bán lẻ thực hiện điều đó bằng video hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp, đánh giá của khách hàng và sự công nhận của cơ quan có thẩm quyền. Một tính năng thú vị là trình tạo sản phẩm tùy chỉnh khi bạn chọn chi tiết và hiển thị sản phẩm cuối cùng ngay lập tức.

Bán thêm và bán kèm

Cung cấp cho khách hàng các mặt hàng liên quan trên trang chi tiết sản phẩm là cơ hội của bạn để bán được nhiều hơn. Khi bạn bán thêm, bạn sẽ tăng cơ hội để khách hàng đạt được mục tiêu của họ – tìm được mặt hàng hoàn hảo. Trong khi đó, bạn gặp bạn – nhận được một chuyển đổi.

Với bán chéo, bạn có thể tăng giá trị đơn hàng bằng cách cung cấp các mặt hàng bổ sung để khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm thoải mái hơn.

Hãy thêm động lực bán hàng vào trang web của bạn

Không có cái gọi là danh sách phổ biến các tính năng của trang web. Nhưng có những nhà tư vấn thương mại điện tử không bao giờ hết ý tưởng mới và có thể giúp bạn đầu tư một cách khôn ngoan vào việc phát triển trang web.

Tư vấn thương mại điện tử của vnthietkeweb

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp định hình giải pháp thương mại điện tử tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *