Tư vấn an ninh mạng

Tư vấn an ninh mạng giúp chủ động xác định các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật trong môi trường CNTT của các công ty. Kể từ năm 2020 , vnthietkeweb cung cấp các dịch vụ tư vấn bảo mật thông tin quy mô đầy đủ cho các công ty trong hơn 30 ngành, bao gồm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, bán lẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, v.v.

Các bài viết liên quan:

Tăng cường bảo mật thông tin của bạn thông qua các năng lực của chúng tôi để :

 • Theo dõi cách môi trường mạng của bạn được bảo vệ và mạnh mẽ chống lại APT, ransomware và các hành vi vi phạm khác.
 • Xác định các lỗ hổng hiện có trong mạng của bạn để ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn.
 • Nâng cấp hiệu suất của các giải pháp bảo mật thông tin của bạn.
 • Kịp thời phát hiện các cuộc tấn công mạng trong hệ thống mạng của bạn.
 • Giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn.
 • Đảm bảo bạn tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật thông tin trong ngành của mình.

Bảo vệ APT

Các công ty thuộc bất kỳ quy mô nào đang phải đối mặt với các mối đe dọa dai dẳng nâng cao (APT) hơn bao giờ hết. Các chuyên gia tư vấn bảo mật của vnthietkeweb định cấu hình và tinh chỉnh các giải pháp SIEM để thực hiện phát hiện chủ động các APT nhằm tránh tổn thất tài chính, rò rỉ dữ liệu nhạy cảm và duy trì danh tiếng của công ty.

Nhóm SIEM của vnthietkeweb sẽ giúp tổ chức của bạn chống lại APTs bằng cách tinh chỉnh giải pháp bảo mật của bạn để làm cho nó quét toàn bộ mạng của bạn.

 • Chúng tôi kiểm tra QRadar giám sát mạng tốt như thế nào và phân tích xem nền tảng có thể tiết lộ sự hiện diện của APT hay không.
 • Chúng tôi tinh chỉnh giải pháp SIEM của bạn để cho phép giám sát thích hợp trạng thái bảo mật hiện tại của bạn và phát hiện các dấu hiệu có thể nhìn thấy của APT.
 • Chúng tôi định cấu hình và tinh chỉnh QRadar phù hợp với các tình huống tấn công có thể xảy ra để nó có thể phát hiện các triệu chứng APT.
 • Chúng tôi cung cấp cho QRadar một tập hợp các quy tắc tương quan cụ thể sẽ cho phép bạn nắm bắt các APT trong môi trường kinh doanh cụ thể của mình.
See also  Phần mềm quản lý khoảng không quảng cáo thương mại điện tử

Các giải pháp SIEM tập trung vào APT cho phép các công ty:

Màn hình

cảnh quan CNTT của họ ở các cấp độ khác nhau để nắm bắt APT ở bất kỳ giai đoạn nào.

Phân tích

tất cả các sự kiện bảo mật trong một bảng điều khiển duy nhất. Điều này cho phép phát hiện các triệu chứng APT bằng cách sử dụng toàn bộ tập hợp các thông số bảo mật có sẵn trong nền tảng SIEM.

Phát triển, xây dựng

phòng thủ chống APT mạnh mẽ phù hợp với các thông lệ tốt nhất của ngành.

KIỂM TRA CÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ APT DỰA TRÊN SIEM CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ kiểm tra thâm nhập

vnthietkeweb cung cấp thử nghiệm thâm nhập để xác định các lỗ hổng tiềm ẩn trong mạng của các công ty mà những kẻ xâm nhập có thể đột nhập.

 • Hợp tác với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi chọn giữa thử nghiệm thâm nhập Hộp đen, Hộp trắng hoặc Hộp xám để chọn cấu hình phù hợp với trường hợp của bạn nhất.
 • Chúng tôi phát triển các kịch bản thử nghiệm tùy chỉnh để kiểm tra mạng, ứng dụng, dịch vụ và hệ điều hành.
 • Chúng tôi sử dụng một số kỹ thuật tấn công, chẳng hạn như SQL injection, spoofing, social engineering, v.v., để che đậy mọi tình huống mà những kẻ xâm nhập có thể khai thác để tấn công công ty của bạn.
 • Chúng tôi phân tích kết quả thử nghiệm và tổng hợp chúng lại với nhau trong một báo cáo toàn diện. Báo cáo chỉ ra mức độ dễ dàng khai thác các lỗ hổng bảo mật hiện có và mức độ thiệt hại mà việc khai thác như vậy có thể gây ra cho hệ thống bị xâm nhập.
 • Chúng tôi phát triển một kịch bản phục hồi bao gồm các khuyến nghị của chúng tôi về cách loại bỏ quang sai bị lộ và đạt được sự bảo vệ chống vỏ. Theo yêu cầu, chúng tôi sẽ sửa chữa các lỗ hổng đúng cách.
See also  Thương mại điện tử Multistore: Kiến trúc, Chi phí và Lựa chọn Nền tảng Tối ưu

Thử nghiệm thâm nhập cho phép khách hàng của chúng tôi:

 • Tìm hiểu tổng quan toàn diện về các lỗ hổng mạng, ứng dụng và hệ điều hành của họ để chủ động và ngăn chặn các cuộc tấn công thay vì chống lại chúng.
 • Kiểm tra xem khả năng bảo vệ của hệ thống có còn hoạt động sau khi thêm các ứng dụng mới, sửa đổi nghiêm túc các ứng dụng hiện tại hay giới thiệu các văn phòng mới.
 • Tìm hiểu xem liệu khả năng phòng thủ hiện tại đã đủ chưa, hoặc liệu họ có nên thực hiện các biện pháp để cải thiện nó hay không.
 • Tiết lộ việc không tuân thủ các chính sách bảo mật của công ty và các yêu cầu bảo mật theo ngành cụ thể có nguy cơ tiềm ẩn, chẳng hạn như GLBA, HIPAA, PCI DSS , FISMA / NIST, cả bắt buộc và không bắt buộc.
 • Ngăn chặn tình trạng ngừng hoạt động do hệ thống không hoạt động có thể dẫn đến tổn thất tài chính lớn và tổn hại danh tiếng.

Dịch vụ quản lý danh tính và quyền truy cập

vnthietkeweb cung cấp các dịch vụ quản lý danh tính và truy cập (IAM) dựa trên Trình quản lý Truy cập và Nhận dạng Bảo mật của IBM.

Các chuyên gia tư vấn của vnthietkeweb sẽ giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình bằng cách tư vấn về cấu hình IAM Manager phù hợp với bối cảnh bảo mật của bạn:

See also  Thương mại điện tử B2B: Các chi tiết cụ thể chính, chức năng, chi phí và các phương pháp hay nhất

Chúng tôi triển khai quyền truy cập dựa trên vai trò trong hệ thống của bạn để ngăn chặn tội phạm mạng xâm nhập vào dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Chúng tôi tự động hóa vòng đời tài khoản người dùng để tối ưu hóa đầu ra của họ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý hồ sơ người dùng.

Chúng tôi triển khai mô hình phân tách nhiệm vụ để cho phép hệ thống hoạt động hoàn hảo khi nhiều người dùng thực hiện một tác vụ.

Tại sao chọn IAM:

 • Để kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu của công ty.
 • Cấm người dùng không đáng tin cậy truy cập vào các tài nguyên của công ty và dữ liệu nhạy cảm, đồng thời cung cấp cả tính toàn vẹn của dữ liệu và khả năng truy cập của họ cho những người được ủy quyền.
 • Để phát hiện sự hiện diện của các quản trị viên độc hại trong bộ phận CNTT của bạn.

KIỂM TRA DỊCH VỤ QUẢN LÝ DANH TÍNH VÀ QUYỀN TRUY CẬP CỦA CHÚNG TÔI

Cải thiện việc bảo vệ môi trường CNTT của bạn

Được hỗ trợ với nhiều kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn bảo mật, nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thiết kế và triển khai biện pháp bảo vệ phù hợp nhất cho môi trường CNTT của bạn và thông tin được lưu trữ trong đó. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bảo mật mà bạn có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *